"Áo ấm vùng cao" đến với Pá Ó, huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn

14:00 - 29/11/2018
5116

 Thực hiện phương châm hoạt động “Gắn xã hội trong kinh doanh” của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”,  trong 02 ngày 17 - 18/11/2018, Khối Quản lý Nguồn Nhân lực phối hợp với PGD lớn Hà Đông và Chi nhánh Lạng Sơn đã tổ chức Chương trình “Áo ấm vùng cao” với mong muốn mang chút hơi ấm đầu đông đến với các em nhỏ vùng sâu, vùng xa tại điểm trường Pá Ó, xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Chương trình còn có sự tham gia, hưởng ứng của lãnh đạo các Chi nhánh Thủ Đô, Xuân Mai, Thanh Nhàn, Hoàng Mai, TKBĐ.

Điểm trường Pá Ó thuộc trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học 2 xã Trấn Yên, là điểm trường còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, các em đến trường vẫn còn thiếu thốn sách vở hay chưa đủ quần áo ấm, giầy tất,… Trong hành trình về với mảnh đất xa xôi của huyện Bắc Sơn, các CBNV của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã trao tận tay cho các em học sinh nghèo những bộ quần áo, ba lô, sách vở…, những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những giá trị tinh thần lớn lao và đong đầy tình cảm.

Cũng nhân dịp này, Ông Kim Minh Tuấn - Phó TGĐ/Giám đốc Khối QLNNL thay mặt cả đoàn đã hứa sẽ tài trợ kinh phí để làm mái tôn thay thế cho mái ngói xi măng lâu ngày đã bị dột nát của khu lớp học của điểm trường Nà Khéo cũng thuộc trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học 2 xã Trấn Yên.

“Cho đi yêu thương, nhận lại hạnh phúc”, Nhà mình cùng theo dõi những khoảnh khắc đẹp được ghi lại trong chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa này:

Nơi học tập của các em với nhà xây tạm bợ, nền nhà vẫn còn là nền đất

 

CBNV Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trao quà cho các em học sinh

 

Ông Kim Minh Tuấn - PhóTổng Giám đốc/Giám đốc Khối QLNNL trao quà tận tay cho từng em học sinh.

 

Đại diện đoàn CBNV Ngân hàng Bưu điện LiênViệt trao quà cho các thầy cô giáo của trường.

 

Đoàn CBNV Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chụp ảnh kỷ niệm chung với các em học sinh và các thầy cô giáo điểm trường Pá Ó

 

Tạm biệt các em và thầy cô, hẹn ngày gặp lại Pá Ó trong những chuyến đi lần sau

 

CBNV NHBĐLV giao lưu đốt lửa trại trong Chương trình từ thiện.

lên
0 users have voted.