CBNV Hội sở phía Bắc tham gia khám sức khỏe định kỳ năm 2019

10:30 - 13/11/2019
211
 Năm 2019, LienVietPostBank tiếp tục hợp tác với bệnh viện Medlatec để tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV. Đây là hoạt động thường niên của Ngân hàng, ngoài việc là chính sách bắt buộc theo quy định của nhà nước thì việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên còn là chính sách đãi ngộ dành cho CBNV.
Khu vực tư vấn và lấy mẫu xét nghiệm trên tầng 17, 109 Trần Hưng Đạo
 
Chương trình diễn ra từ ngày 12/11 đến ngày 21/11 dành cho các CBNV Hội sở phía Bắc . Ngày 12/11 đến ngày 14/11, toàn bộ nhân viên được lấy mẫu phẩm xét nghiệm tại tầng 17 của HO. Sau đó được kiểm tra toàn diện về sức khoẻ từ ngày 19/11 - 21/11 tại bệnh viện Medlatec 99 Trích Sài - Tây Hồ. Trong đợt khám này CBNV khám tai mũi họng, răng hàm mặt, kiểm tra tim phổi, siêu âm toàn bộ ổ bụng, phần phụ v.v… các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác về tình hình sức khỏe mỗi người.
Bác sỹ của bệnh viện trực tiếp tư vấn cho các CBNV
 
Chia sẻ với PV Nhà mình, Chị Hồng Nhung - Phòng Truyền thông cho hay: "Do mình mới gia nhập LienVietPostBank nên đây là lần đầu tiên mình tham gia khám sức khỏe tại Ngân hàng. Mình không thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ nên hoạt động này thực sự hữu ích và có ý nghĩa với mình. Qua đó, mình cũng cảm nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo Ngân hàng tới CBNV."
ANh Tùng - Khối Sản phẩm, một người đã có thâm niên nhiều năm làm việc tại Ngân hàng chia sẻ: " Thú thật là mình rất mong chờ tới ngày được khám sức khỏe định kỳ. Năm nào mà chưa được khám là chưa thấy yên tâm. Hi vọng năm nay kết quả khám sức khỏe cũng tốt như mấy năm trước để còn yên tâm cống hiến cho Ngân hàng."
Các CBNV đều rất vui vẻ khi tham gia hoạt động này.
Việc tổ chức khám sức khoẻ định kì thường niên cho CBNV ngân hàng là hoạt động quan trọng luôn được Lãnh đạo LienVietPostBank quan tâm, tạo điều kiện nhằm đảm bảo sức khoẻ, an toàn cho người lao động. Với quan niệm “sức khỏe là vàng”, mỗi CBNV có một sức khỏe tốt mới đảm bảo được hiệu suất công việc, góp phần đưa LienVietPostBank phát triển lớn mạnh. 
Một số hình ảnh của 
lên
0 users have voted.