Chi nhánh Tây Ninh tổ chức đào tạo nội bộ "Kỹ năng bán hàng"

14:45 - 30/07/2019
439

 Ngày 20/07/2019 Chi nhánh Tây Ninh đã tổ chức buổi đào tạo “Kỹ Năng Bán Hàng” cho toàn thể CBNV chi nhánh.

Chị Trần Thụy Thùy Dương - Phó Giám Đốc Chi nhánh trong buổi đào tạo

Phó Giám Đốc Chi nhánh – Chị Trần Thụy Thùy Dương là người “đứng lớp” để chia sẻ kinh nghiệm. Nội dung buổi đào tạo tập trung vào mô hình KASH, các kỹ năng, cách thức tiếp cận khách hàng, bán hàng cho khách hàng, chăm sóc khách hàng sau khi bán. Cụ thể như:

- Mô thức KASH : ( Bao gồm cả Kiến thức, Thái độ, Kỹ năng và Thói Quen ) Thể hiện tác phong bên ngoài của một CBNV Ngân Hàng là phải chuyên nghiệp như thế nào. Thể hiện khéo léo trong việc giao tiếp với khách hàng. Bản thân phải học hỏi về kiến thức xã hội và kiến thức chuyên môn.

Bản thân là một nhân viên Ngân Hàng. Bắt buộc chúng ta phải có kỹ năng và kiến thức chuyên môn về sản phẩm để bán hàng. Một trong những vấn đề đáng quan tâm và cần trau dồi thêm cho CBNV của chi nhánh đó là : Đào tạo cho nhân viên thái độ và xây dựng thói quen sử dụng khả năng giao tiếp vốn có của mình để bán được hàng cho Khách Hàng

- Cách thức bán hàng. Trước tiên chúng ta phải là Bạn của Khách Hàng, Là Bạn thì sẽ bàn bạc, Bàn bạc để bán được hàng, Bán hàng  xong vẫn tiếp tục Bám khách hàng, để bán hàng chọ bạn của Khách Hàng. Vòng tuần hoàn cứ liên tục như vậy.

- Bán hàng : Bán những sản phẩm hiện chúng ta đang có. Tìm hiểu về những sản phẩm Huy động, cho vay, Và các sản phẩm liên kết với Daiichi, Bảo Việt

- Chăm sóc Khách Hàng : Lưu ý 4 vấn đề sau

+ Chủ động liên lạc và theo dõi khách hàng

+ Chủ động tiếp cận và phục vụ khách hàng trong suốt quá trình Khách Hàng tham gia

+ Chính sách ưu đãi cho khách hàng trung thành

+ Giải quyết các khiếu nại của Khách hàng một cách thỏa đáng.

Giám đốc Chi nhánh và các CBNV cùng thảo luận sôi nổi

 

Tập thể các CBNV chi nhánh tham dự buổi đào tạo "Kỹ năng Bán hàng"

 Kết thúc chương trình đào tạo, mỗi CBNV đều có chung cảm nhận đây là một buổi học hiệu quả, đã cung cấp nhiều kỹ năng, kiến thức hữu ích. Là vũ khí để xây dựng ngôi nhà chung LienVietPostBank Tây Ninh nói riêng. Đóng góp trong việc phát triển Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt nói chung. 

Nông Thị Bích Dung - CN Tây Ninh

lên
0 users have voted.