Chương trình đào tạo Chức danh “Giám đốc Phòng giao dịch”

08:45 - 20/12/2018
6814
 

 

Cùng với sự phát triển nhanh chóng về mạng lưới, việc đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực luôn được Ban Lãnh đạo LienVietPostBank quan tâm và chú trọng.

Mới đây, LienVietPostBank đã tổ chức thành công buổi bảo vệ đề án tốt nghiệp cuối khóa - Chương trình đào tạo chức danh “Giám đốc Phòng Giao dịch” năm 2018.  Đây là khoá học dành cho các Giám đốc PGD theo Thông tư 21, các Giám đốc PGD theo Thông tư 43 và một số cán bộ nguồn dự kiến bổ nhiệm cho các chức danh này. Khóa học nhằm trang bị kiến thức và các kỹ năng cần thiết về quản lý, điều hành và triển khai phát triển kinh doanh cho đội ngũ Giám đốc trẻ của các Phòng Giao dịch.

Buổi bảo vệ được tổ chức tại Hà Nội ngày 08, 09/12/2018 với sự tham gia của 35 Học viên và tại Hồ Chí Minh ngày 15/12/2018 với sự tham gia của 27 Học viên. Sau buổi bảo vệ, các Học viên đã nắm bắt thêm được nhiều kiến thức liên quan đến việc triển khai kế hoạch kinh doanh tại Phòng Giao dịch, đồng thời buổi bảo vệ cũng là cơ hội để các Giám đốc PGD chia sẻ với nhau về kinh nghiệm quản lý điều hành, kinh nghiệm bán hàng và quản trị rủi ro tại Phòng Giao dịch. Ngoài ra, các ý kiến tư vấn, góp ý của các thành viên Ban Giám khảo cũng đã giúp các học viên hoàn thiện hơn việc xây dựng và triển khai hiệu quả kế hoạch kinh doanh của Phòng Giao dịch mình quản lý.

Khi được hỏi về hiệu quả mà khoá học mang lại, nhiều học viên đã chia sẻ những suy nghĩ rất chân thành và cởi mở của mình:

Anh Phạm Bình Nguyên – PGĐBĐ nâng cấp Ngân Sơn CN Bắc Kạn cho biết: “Khoá học đã mang lại cho mình khá nhiều kiến thức, cách nhìn nhận và đánh giá của mình thay đổi rất nhiều. Khi mình về áp dụng thực tế thì mình tin sẽ rất hiệu quả. Trong thời gian tới mình sẽ tăng cường công tác đào tạo và tự đào tạo”.

Anh Nguyễn Đình Long – PGD Kim Sơn, CN Ninh Bình vui vẻ cho biết : “Khoá học này rất tốt trong việc nâng cao bản lĩnh Giám đốc các PGD, đặc biệt là các bạn trẻ tiếp nhận vị trí này. Việc đứng trước hội đồng để bảo vệ quan điểm của mình về vấn đề kinh doanh giúp người ta tự tin trong việc triển khai hoạt động kinh doanh”.

Nhóm Học viên thuộc CN Đăk Lăk : “Phòng Đào tạo nên thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo với hình thức tập trung chia sẻ như vậy hoặc các buổi tọa đàm trao đổi để các học viên nắm thêm nhiều kiến thức và học hỏi kinh nghiệm để công tác triển khai hoạt động tại đơn vị đạt hiệu quả”

Các học viên đều mong muốn trong thời gian tới, LienVietPostbank sẽ có thêm nhiều khoá đào tạo tập trung dành cho các chức danh quản lý, đặc biệt là đội ngũ quản lý bán hàng.

Từ phía Lãnh đạo Khối QLNNL, Phó Tổng Giám đốc kiêm GĐK QLNNL, Ông Kim Minh Tuấn cũng đã nhấn mạnh Chương trình đào tạo cán bộ nguồn nói chung và Chương trình đào tạo Chức danh “Giám đốc Phòng giao dịch” nói riêng sẽ là một trong những trọng tâm của công tác đào tạo trong năm 2019. Trong thời gian tới, Khối QLNNL sẽ phối hợp với các GĐCN và các Khối nghiệp vụ tiếp tục cải tiến và triển khai chương trình một cách thiết thực và hiệu quả nhất để ngày càng nâng cao trình độ cho đội ngũ Giám đốc PGD, đáp ứng yêu cầu phát triển và mở rộng mạng lưới sâu rộng hiện nay của LienVietPostBank.

Mời Nhà mình cùng theo dõi một số hình ảnh tại 02 buổi bảo vệ đề án tốt nghiệp cuối khóa - Chương trình đào tạo chức danh “Giám đốc Phòng Giao dịch” vừa qua: 

 

Hình ảnh: Học viên đang thuyết trình trước Ban Giám khảo

Hình ảnh: Ban Giám khảo đang tập trung đánh giá và chấm điểm tại Hà Nội

Hình ảnh: Ban giám khảo đang tập trung lắng nghe bài thuyết trình của các học viên tại TP.HCM

Hình ảnh: Các học viên chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban giám khảo tại TP.HCM

Hình ảnh: Các học viên chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban giám khảo tại Hà Nội

 

 

 

lên
0 users have voted.