Công đoàn Hội sở trao thưởng cho con em CBNV có thành tích xuất sắc

15:45 - 04/05/2018
2534
 

Sáng ngày 02/05/2018, BCH Công đoàn Hội sở Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã tổ chức buổi gặp mặt và trao thưởng cho con em cán bộ nhân viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và thi cử năm 2017. Được xây dựng và tổ chức theo tinh thần chung của ban lãnh đạo ngân hàng: quan tâm sâu sát đến đời sống của từng cán bộ nhân viên, hoạt động này đã trở thành một hoạt động thường niên của BCH Công đoàn Hội sở, và trở thành nguồn động viên tinh thần vô cùng ý nghĩa với các cán bộ đang làm việc tại Ngân hàng.

Bà Đinh Thu Hương và Bà Lê Thị Ly Anh - Đại diện BCH Công đoàn Hội sở trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao.

Năm nay, khu vực Hội sở phía Bắc có 6 cháu đạt thành tích cao trong học tập, thi cử, trong đó có 5 cháu đỗ đại học, và 1 cháu đạt giải Ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố. Cháu Nguyễn Huy Anh (con trai anh Nguyễn Huy A – Cán bộ Khối CNTT) đã bày tỏ sự biết ơn tới công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, sự quan tâm động viên của Công đoàn Ngân hàng, và không quên hứa sẽ tiếp tục cố gắng trên con đường học tập phía trước. Thay mặt cho các phụ huynh có con đạt thành tích cao, , đã rất xúc động khi nhận được bằng khen và món quà nhỏ do BCH Công đoàn trao tặng. Không giấu được sự tự hào, chị Ninh cũng chia sẻ đây là phần thưởng vô cùng ý nghĩa đối với chặng đường 12 năm đèn sách của các con, và là món quà động viên tinh thần rất lớn đối với các bố, các mẹ, những cán bộ đang hàng ngày làm việc, cống hiến cho ngân hàng.

chị Kiều Thị Cẩm Ninh – Phó GĐ Khối Sản phẩm chia sẻ cảm xúc

Hy vọng rằng, những thành tích của các con ngày hôm nay sẽ là bước đệm vững chắc cho tương lai ngày sau. BCH Công đoàn Hội sở sẽ tiếp tục có những chương trình ý nghĩa như vậy để những tài năng có thể thêm hiểu, thêm yêu, và thêm gắn bó với chính nơi làm việc của bố mẹ mình.     

lên
0 users have voted.