Cú nhảy vọt thần tốc của LienVietPostBank Quảng Trị

14:00 - 25/10/2018
591

 581 triệu FYP là doanh số riêng LienVietPostBank Quảng Trị đã đạt được trong tháng 9, giúp Chi nhánh (CN) hoàn thành doanh số lũy kế năm 2018 từ 11% lên đến 90% chỉ trong vòng 01 tháng. Bí quyết đằng sau kết quả ấn tượng này nằm ở 2 chữ “khác biệt”.

Để cạnh tranh và phát triển thị phần bảo hiểm tại địa bàn của mình, mỗi CN đều cần phải có cách làm khác biệt. Hầu như tất cả đều nằm lòng điều này, nhưng làm thế nào để tạo sự khác biệt thì không phải CN nào cũng làm được. CN Quảng Trị đã có những chiến lược và bí quyết riêng để tạo nên sự thành công trong bước đầu triển khai, hãy cùng tìm hiểu Quảng Trị đã làm như thế nào nhé.

Anh Lê Quang Thắng – Giám đốc CN Quảng Trị cho biết: anh luôn định hướng và truyền cảm hứng cho các CBNV để mọi người thêm tin yêu cũng như đam mê với lĩnh vực này. Trao thêm những phần thưởng cho cán bộ xuất sắc nhất đã tạo ra một không khí vô cùng sôi nổi và hứng khởi cho từng CBNV cùng thi đua phấn đấu.

Anh Lê Quang Thắng – Giám đốc CN Quảng Trị 

Một trong những chiến lược phát triển mấu chốt của CN Quảng Trị chính là làm cho bảo hiểm trở nên đơn giản, dễ hiểu và phù hợp với khách hàng. Muốn thực hiện được điều đó thì bản thân các CBNV phải hiểu và “biến sản phẩm bảo hiểm thành sản phẩm của Ngân hàng”, nghĩa là không có sự phân biệt nào giữa sản phẩm bảo hiểm với các sản phẩm dịch vụ khác, giúp cho CBNV có thêm tự tin khi tư vấn cho khách hàng. Cùng với đó là quy trình đào tạo và tự đào tạo chuyên nghiệp của Ban lãnh đạo CN đã giúp cho kỹ năng bán hàng của từng cán bộ ngày một nâng cao.

Trong mỗi việc hàng ngày, bạn chỉ cần cố gắng thêm 10% so với mức tối thiểu, một phần nỗ lực nhỏ bé này sẽ giúp bạn trở thành một người xuất sắc”. Và để khuyến khích mỗi người nỗ lực thêm 10%, Ban lãnh đạo CN Quảng Trị cũng đã chú trọng truyền thông, đào tạo tới tất cả CBNV về chính sách chi trả lương KD, thưởng, thi đua giúp cho CB hiểu rõ hơn cũng như tạo động lực bán hàng cho tất cả mọi người.

Biến áp lực trở thành động lực để tạo ra kết quả tốt hơn mong đợi

Biến áp lực trở thành động lực để tạo ra kết quả tốt hơn mong đợi”. Với mỗi CBNV của CN Quảng Trị sẽ được giao doanh số theo từng đơn vị, chức danh. Từng cán bộ sẽ ký bản giao ước thi đua với Ban lãnh đạo CN, đối với cấp quản lý Phòng/Ban sẽ chịu trách nhiệm doanh số của tập thể mình, trường hợp tập thể nào không hoàn thành doanh số cam kết thì lãnh đạo sẽ bị trừ điểm hoạt động trong tháng. “Áp lực chính là chất xúc tác có lợi mỗi khi chúng ta phải thực hiện một nhiệm vụ nào đó”. Điều đó đã được khẳng định qua con số ấn tượng mà CN Quảng Trị đạt được. Đặc biệt, Trong tháng 9, cán bộ đạt xuất sắc nhất đã chốt thành công 110 triệu phí, và đến 94% CBNV đều chốt được hợp đồng BH.

 Với những kết quả bước đầu vô cùng tốt đẹp, CN Quảng Trị quyết tâm trong tháng 10 này sẽ tham gia CLB tỷ phí, trở thành một trong những “ông lớn” trong mảng Bảo hiểm nhân thọ của LienVietPostBank. Và hi vọng những bí kíp vàng của CN Quảng Trị sẽ “truyền cảm hứng” cho các CN khác cùng phấn đấu.

 

lên
0 users have voted.