HO phía Nam tổ chức “Hội thảo tư vấn sức khỏe” cho chị em nhân ngày 20/10

15:45 - 18/10/2019
389

 Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của cả nước nhân kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 17/10/2019, BCH CĐCSTV Hội sở Phía Nam kết hợp cùng CN HCM và Dai-ichi Life đã tổ chức “Hội thảo tư vấn sức khỏe” cho các chị em tại 2a Nguyễn Thị Minh Khai.

Hội thảo “Sức khỏe cho phụ nữ” được tổ chức tại phòng họp lớn của văn phòng HO phía Nam

Trong thời đại hòa nhập với thế giới, người phụ nữ hiện nay không chỉ đơn thuần với những công việc nhà, quanh quẩn với con cái mà còn có rất nhiều cơ hội bước ra và khẳng định mình ngoài xã hội. Vừa đảm đang việc nhà vừa hoàn thành tốt công việc ngoài xã hội, sức khỏe và sắc đẹp luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu ở mọi lứa tuổi, nó càng quan trọng hơn với những người sắp và đang làm mẹ, những chị em đã bước đến giai đoạn trên 30 tuổi. Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành cùng cách truyền đạt dí dỏm, tư vấn nhiệt tình của Bác sĩ Lê Thiện Anh Tuấn đã chia sẻ, truyền đạt những kiến thức bổ ích về các vấn đề sức khỏe phụ nữ và giải đáp những thắc mắc, câu hỏi của các chị em tham gia, bên cạnh BTC cũng có các phần quà dành cho chị em tham gia đặt câu hỏi đã tạo thêm không khí vui vẻ, sôi động cho buổi hội thảo.

Các chị em đang chú ý lắng nghe chia sẻ của BS. Lê Thiện Anh Tuấn

 

Sức khỏe trước và sau sinh cũng rất được chị em quan tâm

 

Anh Nguyễn Thanh Bình tặng quà cho các chị em

Kế thúc buổi hội thảo, thay mặt BCH CĐCSTV Hội sở Phía Nam và CN HCM, anh Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch CĐCSTV Hội sở Phía Nam đã cảm ơn sự chia sẻ, tư vấn nhiệt tình của BS. Lê Thiện Anh Tuấn và sự tham gia nhiệt tình của các chị em. Anh cho rằng đây là chuyên đề rất hay, rất thiết thực dành cho chị em phụ nữ. Hội thảo không chỉ giúp chị em hiểu được các thay đổi của cơ thể liên quan đến tuổi tác mà còn truyền đạt các kiến thức bổ ích, có cơ sở y khoa về các vấn đề liên quan đến sức khỏe thường gặp trong cuộc sống hiện nay. Qua đây, anh cũng mong rằng các chị em phụ nữ chúng ta luôn có một sức khỏe tốt, luôn xinh đẹp để hoàn thành tốt vai trò một người vợ, người mẹ và là một nhân viên xuất sắc của Ngân hàng.

lên
0 users have voted.