Hội nghị sơ kết triển khai SP BHNT 6 tháng đầu năm 2019 tại Quảng Bình

10:00 - 13/08/2019
154

 Ngày 10/8/2019 khu vực 6 tỉnh miền trung từ Nghệ An đến Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị sơ kết triển khai SP BHNT 6 tháng đầu năm 2019 tại Quảng Bình.

Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Ngọc Nam - PTGĐ, Bà Vũ Lê Phương Linh - Phó trưởng phòng Bảo hiểm Khối Sản Phẩm, Bà Lê Thị Minh Nguyệt - GĐ cấp cao kênh phân phối mở rộng Daiichi, và toàn bộ GĐ của 6 Chi nhánh của khu vực.

Tại Hội nghị, đại diện các bên Hội sở, VP miền Trung và Daiichi đã trình bày và trao đổi những cách thức triển khai mới nhằm khai thác tối đa tiềm năng mỗi ĐVKD trong khu vực “về đích” sớm trước khi kết thúc năm 2019.

Ông Nguyễn Ngọc Nam - PTGĐ Nam chia sẻ: “Quan trọng nhất là GĐ phải thay đổi tư duy của CBNV để tự tin bán hàng. Bằng cách trang bị kiến thức kỹ năng cho CBNV. Đối với khách hành cần tập trung khai thác, ưu tiên là KH đã có giao dịch với ngân hàng để nhanh chóng tăng tốc hoàn thành chỉ tiêu. Vận dụng sản phẩm mới khi KH tham gia BHNT có ưu đãi về lãi suất. Sử dụng hiệu quả quyền hạn GĐ của ĐVKD để xây dựng các chương trình ưu đãi cho KH...”

Cũng tại chương trình, 3 CN xuất sắc nhất khu vực miền Trung 6 tháng đầu năm đã được vinh danh, đó là: CN Đà Nẵng, CN Quảng Trị, CN Quảng Bình.

Kết thúc chương trình toàn bộ 6 GĐ ĐVKD cam kết quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu 2019 mảng BHNT.

lên
0 users have voted.