Hội nghị triển khai sản phẩm tín dụng hưu trí tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên

14:15 - 12/08/2019
157

 Ngày 30/7/2019 vừa qua, Văn Phòng đại diện khu vực miền Trung đã phối hợp với Khối Ngân hàng Bưu điện tổ chức Hội nghị triển khai Sản phẩm Tín dụng Hưu trí cho các ĐVKD khu vực miền Trung – Tây Nguyên tại Bình Định.

Tham gia Hội nghị có 8 chi nhánh tại khu vực, gồm: CN Dung Quất, CN Kon Tum, CN Gia Lai, CN Đắk Lắk, CN Đắk Nông, CN Lâm Đồng, CN Phú Yên, CN Quảng Nam và CN Bình Định là đơn vị chủ nhà tổ chức Hội nghị. Về phía Ban Lãnh đạo Ngân hàng, có Ông Nguyễn Ngọc Nam – Phó Tổng Giám đốc phụ trách khu vực miền Trung Tây Nguyên, chủ trì buổi hội nghị. Đại diện Khối Ngân hàng Bưu điện là bà Phạm Thị Hiên – Phó Giám đốc Khối tham dự buổi hội nghị để chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc của ĐVKD trong công tác triển khai sản phẩm.

Buổi hội nghị đã diễn ra sôi nổi tập trung vào các chủ đề chính: các ĐVKD chia sẻ kinh nghiệm triển khai bán sản phẩm Tín dụng Hưu trí cũng như cùng trao đổi, thảo luận các giải pháp khắc phục khó khăn trong công tác triển khai bán hàng trực tiếp, công tác thu thập thông tin khách hàng ..v.v. Bên cạnh đó, các ĐVKD cũng thảo luận để đề xuất Ngân hàng triển khai nhiều chương trình thúc đẩy bán hàng, các chương trình thi đua nội bộ … nhằm hỗ trợ, khuyến khích và tạo động lực cho các đơn vị trong công tác bán hàng.

Trong bài phát biểu của mình tại hội nghị, Ông Nguyễn Ngọc Nam cũng như Bà Phạm Thị Hiên đã gửi thông điệp mong muốn các ĐVKD phải có kế hoạch chi tiết hơn nữa trong công tác bán hàng; mở rộng kênh bán hàng trực tiếp song song với việc Bưu điện đi bán hàng nhằm thúc đẩy kinh doanh, giao nhiệm vụ và quyết liệt thực hiện công tác bán hàng trực tiếp tại các địa bàn có PGDBĐ nâng cấp, tăng số lượng khách hàng mới vay vốn nhằm phù hợp với sự điều chỉnh về quy định sản phẩm.

Kết thúc buổi hội nghị, các ĐVKD đều nhất trí cam kết hoàn thành chỉ tiêu về dư nợ tăng Net theo kế hoạch được Tổng Giám đốc giao, dự kiến tăng thêm 234 tỷ đồng về dư nợ sản phẩm trong năm 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị:

Ông Nguyễn Ngọc Nam – Phó TGĐ phụ trách khu vực miền Trung Tây Nguyên phát biểu tại hội nghị.

Bà Phạm Thị Hiên – PGĐ Khối NHBĐ trình bày về kết quả kinh doanh sản phẩm Tín dụng Hưu trí

Các CN trình bày những khó khăn, vướng mắc thực tế trong công tác triển khai

 

Các ĐVKD tích cực thảo luận các giải pháp thúc đẩy Tín dụng Hưu trí

Phạm Hường - Phòng Triển Khai Sản Phẩm Dịch vụ

lên
0 users have voted.