Hội thao toàn quốc LienVietPostBank 2018 thành công tốt đẹp

17:30 - 19/03/2018
713

 

Sau 2 ngày cuối tuần thi đấu sôi nổi, ngày 18/3/2018, Chung kết Hội thao LienVietPostBank 2018 đã chính thức khép lại. Với 4 bộ môn thi đấu (Bóng đá, Bóng bàn, cầu lông, tennis) thu hút sự tham gia của hơn 180 vận động viên từ 6 Khu vực trên cả nước, Hội thao năm nay đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ.

Nhiều thành tích cao, kỷ lục mới đã được xác lập ở từng nội dung thi đấu. Cùng Nhà mình tổng kết Hội thao với kết quả chung cuộc như sau:

Bộ môn Bóng bàn :

* Huy chương vàng: Đại diện Khu vực Hà Nội

* Huy chương bạc: Đại diện khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

* Huy chương đồng:  Đại diện Khu vực miền núi phía Bắc và Đông Nam Bộ.

Bộ môn Cầu lông:

-          Nội dung Đôi nam nữ: Giải Nhất thuộc về Khu vực Miền núi phía Bắc, giải Nhì thuộc về Khu vực Tây nam bộ, đồng giải Ba là 2 đại diện của khu vực Hà Nội (Hà Nội 1 và Hà Nội 2)
-     Nội dung Đơn nam: Giải nhất Miền núi phía Bắc 2, giải Nhì Miền núi phía Bắc 1, đồng giải Ba là đại diện của Hà Nội 1 và Tây Nam Bộ.

Bộ Môn Tennis:
* Nội dung Đôi nam: Giải nhất thuộc về Khu vực Tây Nam Bộ, giải Nhì thuộc về khu vực miền núi phía Bắc, đồng giải Ba là đại diện của khu vực HCM & Đông Nam Bộ và đội miền núi phía Bắc 1
* Nội dung Đôi nam nữ: Giải Nhất thuộc về Khu vực Hà Nội, giải Nhì thuộc về Khu vực Miền Trung & Tây Nguyên, giải Ba thuộc về 2 đội đến từ phương Nam là Khu vực HCM & Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ

Bóng đá nam:

Vô địch Bóng đá nam: Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên

Huy chương Bạc: Tây Nam Bộ

Huy chương Đồng: Khu vực Duyên Hải Bắc Bộ và Khu vực Tây Bắc

Những chiếc cup vô địch của mùa Hội thao năm nay cùng tấm huy chương danh giá đã tìm thấy chủ nhân xứng đáng. Quan trọng hơn hết, Hội thao đã thực sự gắn kết những trái tim của Người Liên Việt xích lại gần nhau hơn khi cùng nhau tập luyện, thi đấu, vượt qua những khó khăn, chiến thắng chính bản thân để rồi vỡ òa trong niềm vui hạnh phúc.

Tạm biệt Hội thao toàn quốc 2018, chúng ta hãy chờ đợi những mùa Hội thao tiếp theo để lại được gặp nhau và tạo nên những kỷ niệm đẹp không thể nào quên.

 

lên
0 users have voted.