Hơn 100 ngôi sao Bancas năm 2019 của LienVietPostBank được vinh danh trong Gala Dinner "Thắp lửa đam mê"

15:45 - 28/11/2019
672
 Tối ngày 22/11/2019, Gala Dinner "Thắp lửa đam mê" - Vinh danh top 100 ngôi sao Bancas  đã được diễn ra trang trọng, ấn tượng tại hội trường của Vinpearl Nha Trang. Chương trình do LienVietPostBank và Dai-Ichi  Việt Nam phối hợp tổ chức để tôn vinh những CBNV của LienVietPostBank có thành tích bán bảo hiểm xuất sắc nhất trong chương trình thi đua "Biệt đội Bancas Sale tài năng" diễn ra từ tháng 5-8/2019, và chương trình "Huấn luyện đặc biệt" của tháng 8-9/2019 được triển khai rộng rãi trên toàn bộ hệ thống mạng lưới của Ngân hàng.
Tham dự chương trình có Bà Lê Thị Thanh Nga - Phó TGĐ, kiêm Giám đốc Khối Sản phẩm của LienVietPostBank, Ông Nguyễn Quý Chiến - Phó TGĐ LienVietPostBank, Ông Ông Đào Quốc Trung - Phó TGĐ Kênh PPMR Dai-Ichi Việt Nam và 111 Ngôi Sao Bancas của LienVietPostBank, hơn 30 Quản lý Kinh doanh của Dai-ichi Life Việt Nam.
 
Bà Lê Thị Thanh Nga - Phó TGĐ, kiêm Giám đốc Khối Sản phẩm phát biểu khai mạc
 
Phát biểu khai mạc chương trình, Bà Lê Thị Thanh Nga - Phó TGĐ, kiêm Giám đốc Khối Sản phẩm nhấn mạnh: "Bancassurance đã triển khai tại LienVietPostBank trong 3 năm. Trong khoảng thời gian đó, chúng ta đã từng bước đưa con tàu Bancassurance đi qua từng bến ga của sự thành công và tạo nên những kết quả rất đáng ghi nhận, là nền tảng vững mạnh cho việc phát triển trong lĩnh vực Bancassurance. Những kết quả hôm nay có được là nhờ sự lãnh đạo và định hướng chiến lược kinh doanh đúng đắn, quyết liệt của Ban Lãnh đạo hai bên, sự đóng góp không ngừng nghỉ của các thủ lĩnh cũng như các cá nhân và sự đồng lòng của toàn thể đội ngũ kinh doanh Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Dai-ichi Life Việt Nam."
 
31 Ngôi sao Bancas khu vực Đông Nam Bộ được vinh danh trên sân khấu
 
Tại phần vinh danh của chương trình, Ngôi Sao Bancas tại các khu vực từ khắp mọi miền đất nước đã được chào đón với những tràng vỗ tay nối dài. Đặc biệt, Top 10 Ngôi sao Bancas được tôn vinh với nghi thức trang trọng nhất. Các CBNV nằm trong top 10 lần lượt được vinh danh trên sân khấu từ vị trí thứ 10 đến vị trí thứ nhất. 

STT

TÊN

LPB

TOP 10

TRƯƠNG NGỌC ANH

THANH HÓA

TOP 9

TRƯƠNG THỊ PHƯƠNG

AN PHÚ

TOP 8

NGUYỄN CÔNG HIẾU

ĐĂK NÔNG

TOP 7

LÊ THANH TUẤN

LONG AN

TOP 6

TRƯƠNG HẢI ÂU

DUNG QUẤT

TOP 5

HỒ THỊ KHÁNH THƯ

HUẾ

TOP 4

ĐẶNG THỊ ÁNH TRÚC

BÌNH THUẬN

TOP 3

TÔ VÕ NGỌC LONG

ĐÔ THÀNH

TOP 2

HỒ THỊ MAI LINH

HÒA BÌNH

TOP 1

ĐẶNG THANH SƠN

DUNG QUẤT

Top 10  Ngôi sao Bancas chụp hình cùng lãnh đạo LienVietPostBank và Dai-Ichi Việt Nam 
 
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ông Đào Quốc Trung - Phó TGĐ Kênh PPMR Dai-Ichi Việt Nam, đã gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các chuyên viên kinh doanh đến từ các ĐVKD của LienVietPostBank– những chiến binh xuất sắc tràn đầy nhiệt huyết. "Những nỗ lực, thành quả mà các bạn gặt hái, xứng đáng được chúng ta tôn vinh”, ông Trung khẳng định.
anh Đặng Thanh Sơn - Chi nhánh Dung Quất là người có FYD bán BH xuất sắc nhất
 
Chia sẻ với Pv Nhà mình sau buổi lễ, anh Đặng Thanh Sơn -  Người đứng ở vị trí số 1 trong Top 10 CBNV bán bảo hiểm xuất sắc  cho biết: “Tôi rất vui vì được tham dự và vinh danh trong buổi lễ hôm nay. Dù đã biết được kết quả nhưng tôi vẫn vô cùng bất ngờ vì sự hoành tráng, quy mô của đêm Gala vinh danh.Đây là một sự kiện rất có ý nghĩa với cá nhân tôi và với bất cứ CBNV nào có mặt ở đây. Tôi xin trân trọng cảm ơn LienVietPostBank và Dai-Ichi Việt Nam đã dành cho chúng tôi buổi lễ ý nghĩa này”.
 
Gala Dinner "Thắp lửa đam mê" khép lại với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc. Chương trình đã để lại những dấu ấn đẹp và tiếp thêm "ngọn lửa" đam mê, nhiệt huyết trong lòng các "chiến binh bancas".
lên
0 users have voted.