Kết quả cuộc thi LienVietPostBank’s Got talent 2019

13:45 - 23/12/2019
501

Chiều ngày 21/12/2019, cuộc thi LienVietPostBank’s Got talent 2019 đã được diễn ra với rất nhiều phần trình diễn ấn tượng, chuyên nghiệp. Chung cuộc, Khối Quản lý Nguồn Nhân lực đã giành được giải thưởng cao nhất của với tiết mục "Mời em về với LienVietPostBank".

Tiết mục dàn dựng công phu, chuyên nghiệp của Khối QLNNL giành Giải Nhất của cuộc thi

Cuộc thi LienVietPostBank’s Got talent dành cho các Khối thuộc Hội sở được phát động từ tháng 11/2019. Sau gần 1 tháng tập luyện, chiều ngày 21/12/2019, cuộc thi diễn ra trong sự hào hứng và chờ đợi của tất cả các CBNV. Các thành viên BGK của cuộc thi gồm có: Bà Trần Thị Thu Huyền – Phó trưởng Ban Kinh tế Báo Tiền Phong, Ông Phạm Văn Đức – GĐ Công ty TNHH Nghệ thuật và Đào tạo Hoàng Quân., Bà Dương Hoài Liên - Thành viên HĐQT Đọc lập, Bà Nguyễn Ánh Vân – Phó TGĐ Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt, Bà Đinh Thu Hương - Giám đốc Khối Thanh Toán và Ông Hoàng Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn Hội sở phía Bắc.

13 Khối dự thi đã đem đến những màn trình diễn tài năng đầy ấn tượng, chuyên nghiệp. Chia sẻ sau khi theo dõi các tiết mục dự thi, Ông Trần Thanh Tùng - Trưởng Ban Kiểm soát cho biết: "Cuộc thi như một sân chơi bổ ích cho tất cả CBNV Hội sở phía Bắc. Cuộc thi đã mang lại được niềm vui chung rất lớn, một tập thể được thư giãn, mỗi cá nhân được thể hiện khả năng của bản thân và được gắn kết với đồng nghiệp, cùng xây dựng văn hóa chung của Ngân hàng,… để sau đó, chúng ta sẽ cùng làm việc và cống hiến tốt hơn.".

Bà Trần Thị Thu Huyền – Phó trưởng Ban Kinh tế Báo Tiền Phong - thành viên BGK chia sẻ: “Tôi thực sự bất ngờ với các phần trình diễn trong cuộc thi LienVietPostBank’s Got talent, ngày hôm nay họ đã trở thành những “nghệ sĩ” thực sự trong đôi mắt của các bạn đồng nghiệp. Mỗi thí sinh là một một tài năng tỏa sáng, mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và nhiều bất ngờ thú vị. Dù ở thể loại nào, các tiết mục cũng được các thí sinh chăm chỉ luyện tập, đầu tư dàn dựng hết sức công phu từ chất lượng nội dung đến trang phục biểu diễn tạo ra một không khí mang tính nghệ thuật, tươi mới và thu hút được sự cổ vũ nồng nhiệt của tất cả mọi người. Ban Giám khảo đã rất khó khăn để lựa chọn ra các giải thưởng của cuộc thi." 

Cuộc thi “LienVietPostBank’s Got talent" như một bức tranh nhiều màu sắc sống động, vui tươi với chất liệu là những giai điệu đẹp ca ngợi tình yêu, quê hương, những tiết mục nhạc kịch giới thiệu về môi trường làm việc, văn hóa, con người LienVietPostBank...

Ban Giám khảo thực sự vất vả bởi các CBNV cả 13 khối đều rất tài năng và tự tin tỏa sáng. 

Kết quả chung cuộc: 

Giải nhất: Tiết mục "Mời em về với LienVietPostBank" - Khối Quản lý Nguồn Nhân lực

Giải Nhì: Tiết mục "Thiên thủ Quan âm" - Khối tài Chính

Giải Ba: Tiết mục "Nét Xuân" - Khối KHCL và "Về nhà ăn tết" - Khối Kiểm toán nội bộ

Giải Phong cách: Hài kịch "Làng Sản phẩm ngày ấy" - Khối Sản phẩm, "Để Mị nói cho mà nghe" - Khối Thanh Toán, "Hồn Việt" - Khối Văn phòng, "Nhà mình là" - Khối Thẩm Định, "Tấm Cám" - Ngân hàng số, "Một năm mới bình an" - Khối Pháp chế & Quản lý rủi ro, "Liên Việt về làng" - Ngân hàng Bưu điện, "Đi đu đưa đi" - Khối Giám sát kinh doanh & Xử lý nợ, "Sắc màu" - Khối Nguồn Vốn.

Một số hình ảnh của các tiết mục trong LienVietPostBank’s Got talent 2019:

Tiết mục "Thiên thủ Quan âm" - Khối tài Chính

Bản mashup Nét xuân là sự kết hợp giữa 2 bài hát Gái Xuân và Bánh trôi nước đã đem về Giải Ba cho Khối KHCL

"Về nhà ăn tết" - Khối Kiểm toán nội bộ giành Giải Ba chung cuộc.

Màn hát múa "Hồn Việt" vô cùng ấn tượng của Khối Văn Phòng

Khối PC&QLRR mang đến tiết mục nhảy "Một năm mới bình an"

nhạc kịch: "Làng Sản phẩm ngày ấy" của Khối Sản phẩm

Hài kịch "Tấm Cám" của Khối Ngân hàng số

Hài kịch: "Liên Việt về làng" của Khối Ngân hàng Bưu điện

Khối Nguồn vốn dự thi với tiết mục "Sắc màu"

"Để mị nói cho mà nghe" - Khối Thanh toán

Màn nhảy sexy của Khối GSKD&XLN

Tiết mục "Nhà mình là" của Khối Thẩm Định

lên
0 users have voted.