Kết quả trao thưởng đợt 1 chương trình "cấp đơn online - sánh vai nhận thưởng"

09:30 - 03/07/2019
526
 Chương trình thi đua "Cấp đơn online - sánh vai nhận thưởng" vừa thực hiện tổng kết và trao thưởng đợt 1 cho các cá nhân, ĐVKD của LienVietPostBank như sau:
 Bạn Hoàng Mai Anh - Chi nhánh Yên Bái mặc dù mới làm việc và công tác tại LienVietPostBank hơn 1 năm những đã trở thành một trong hai CBNV đầu tiên đạt chỉ tiêu xuất sắc nhất trong đợt 1 của chương trình.
Mai Anh là cô gái năng động, trẻ trung
Mai Anh chia sẻ: "Em rất bất ngờ khi thấy tên mình trong danh sách 2 CBNV xuất sắc, cảm thấy mình rất may mắn. Trong quá trình triển khai bán sản phẩm này có đôi lúc em cảm thấy khá khó khăn vì iện nay trên địa bàn tỉnh Yên Bái có khá nhiều các Công ty bảo hiểm đã phát triển lâu như Bảo Minh, Pjico, PTI, Mic…, nhiều người dân chưa biết đến VNI cũng như các sản phẩm của VNI, nghĩ rằng Bảo hiểm hàng không là bảo hiểm máy bay. Tuy vậy, biểu phí dịch vụ của VNI cạnh tranh tốt so với các Công ty bảo hiểm bạn; VNI cấp đơn BH online nhanh chóng, có đầu mối Hotline hỗ trợ kịp thời là những điểm thuận lợi để giúp em tiếp cận, thuyết phục khách hàng dễ dàng hơn." 
Khi Nhà mình hỏi "Bạn có áp lực cho đợt thi đua tiếp theo không, khi mà đợt 1 mình đã giành giải thưởng cao?", Mai Anh vui vẻ khẳng định " Bản thân em không đặt nặng vấn đề về giải thưởng, nên không cảm thấy áp lực. Dù có giành được giải thương hay không thì em sẽ vẫn cố gắng làm việc và công hiến theo khả năng của mình cho mái nhà LienVietPostBank".
 
 
lên
0 users have voted.