Khai trương PGD Hồng Bàng tại TP. Hải Phòng

10:15 - 27/11/2019
1539
 Ngày 26/11/2019, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) trang trọng tổ chức lễ khai trương PGD Hồng Bàng, thuộc Chi nhánh Hải Phòng.
Hồng Bàng là quận trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố Hải Phòng, là cửa ngõ giao thông đường thuỷ, sắt, bộ của thành phố, nối liền với thủ đô Hà Nội và với tỉnh Quảng Ninh tạo thành khu tam giác phát triển kinh tế phía Bắc Việt Nam “Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh”.
 
Sự ra đời của PGD Hồng Bàng góp phần đưa LienVietPostBank trở thành Ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất với hơn 535 Chi nhánh, Phòng Giao dịch trực thuộc Ngân hàng và hơn 10.000 điểm cung cấp dịch vụ Ngân hàng là hệ thống bưu cục và điểm bưu điện văn hóa xã trên cả nước.
Việc có thêm PGD ngân hàng mới trên địa bàn TP. Hải Phòng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng và nguồn vốn tín dụng, đặc biệt là những sản phẩm riêng có mà LienVietPostBank đã và đang triển khai hiệu quả trên cả kênh Ngân hàng và kênh Phòng Giao dịch Bưu điện ở nhiều địa phương như Tín dụng hưu trí, Cho vay công chức, viên chức, lực lượng vũ trang…
Nhân dịp khai trương, PGD Hồng Bàng đã triển khai chương trình khuyến mại “Khai trương rộn ràng - ngập tràn quà tặng” với nhiều phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch.
lên
0 users have voted.