Khóa đào tạo chức danh “ Giám đốc Phòng Giao dịch năm 2019”

16:30 - 16/09/2019
740

 

Vừa qua, Phòng đào tạo - Khối Quản lý Nguồn Nhân lực đã tổ chức khoá đào tạo chức danh “ Giám đốc Phòng Giao dịch năm 2019”. Với mục đích giúp các Giám đốc mới được bổ nhiệm nâng cao kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý; khả năng điều hành công việc một cách hiệu quả; và đặc biệt là tạo dựng một đội ngũ nhân sự chủ chốt gắn bó cùng sự phát triển nhằm hiện thực hóa mục tiêu chiến lược mở rộng mạng lưới của Ngân hàng.

Bà Nguyễn Thị Quyên – Phó giám đốc khối Quản lí Nguồn nhân lực trong khóa đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh

Đây là đợt đào tạo tập trung đầu tiên thuộc giai đoạn 2 được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Học viên tham gia khoá học trực tiếp trên lớp trong 5 ngày nhằm củng cố lại kiến thức đã tự học, được hướng dẫn xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh, cùng trao đổi và lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, những bài học thực tế từ các giảng viên tâm huyết, dày dặn kiến thức chuyên môn của LienVietPostBank. Trước đó, giai đoạn 1 đã triển khai từ ngày 20-30/8/2019, các học viên tự nghiên cứu về các chuyên đề thông qua phần mềm trực tuyến E-learning.

Các học viên đươc cùng trao đổi và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực tế

 Nội dung chương trình đào tạo Giám đốc Phòng Giao dịch bao gồm 7 học phần:

1. Kỹ năng quản lý

2. Hệ thống nghiệp vụ tín dụng

3. Hệ thống nghiệp vụ kế toán

4. Lập kế hoạch kinh doanh

5. Triển khai kế hoạch kinh doanh

6. Quản lý rủi ro hoạt động và rủi ro tín dụng

7. Nghiệp vụ quản lý PGD BĐ nâng cấp ( cho GĐ PGD BĐ nâng cấp)

 

Giám đốc mới được bổ nhiệm từ 53 PGD LienVietPostBank cùng chụp ảnh lưu niệm tại khóa đào tạo

 Được biết, trong tháng 10-11/2019 các học viên sẽ thực hiện viết bài luận và bảo vệ tốt nghiệp cuối khoá. Kết thúc khoá đào tạo với kỳ vọng, các Giám đốc PGD có thể ứng dụng các nội dung đã học vào thực tế công việc,  nắm bắt được những kĩ năng như lập kế hoạch kinh doanh và  áp dụng thành thạo các công cụ triển khai kế hoạch; lập kế hoạch quản lý rủi ro và triển khai tổ chức thực hiện;  xây dựng và phát triển nhân sự, có khả năng tạo động lực và dẫn dắt đội ngũ CBNV tại PGD; có thể vững vàng khi được bổ nhiệm tại các vị trí chức danh cao hơn.

lên
0 users have voted.