Không khí Trung thu khắp mọi nẻo LienVietPostBank

10:45 - 26/09/2018
1154

Tết Trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường'

Có lẽ, đây là câu hát quen thuộc nhất trong tiềm thức tuổi thơ của tất cả chúng ta. Bởi dù là người lớn hay trẻ nhỏ thì ai nấy đều từng có khoảng thời gian ngóng trông, mong chờ đến ngày rằm tháng 8 âm lịch để được hòa mình vào không khí đón Tết Trung Thu. Hằng năm, cứ vào dịp Trung thu, các chi nhánh, đơn vị trong hệ thống LienVietPostBank lại tưng bừng tổ chức các hoạt động vui hội trăng rằm cho con em cán bộ, nhân viên.

Tại đêm hội, các cháu thiếu nhi đã cùng nhau phá cỗ, tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn, trò chuyện với “chị Hằng, chú Cuội”, giao lưu văn nghệ… Thông qua việc tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc, BCH Công đoàn đến đời sống tinh thần của con CBNV các đơn vị , đem đến cho các cháu một ngày Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời gắn kết các cháu và gia đình gần gũi với nhau hơn.

Năm nay, Công đoàn LienVietPostBank còn phát động cuộc thi ảnh "Đêm hội Trăng Rằm LienVietPostBank 2018" lưu lại những khoảnh khắc đẹp của chương trình "Đêm hội trăng rằm" của các đơn vị trên toàn hệ thống. Các đơn vị gửi ảnh khoảng khắc trung thu ấn tượng về địa chỉ: demhoitrangramlienvietpostbank@gmail.com . BTC sẽ lựa chọn ra các ảnh đẹp để trao những giải thưởng có giá trị. (Chi tiết thể lệ tại: http://nhaminh.com.vn/san-choi/dau-truong/chinh-thuc-phat-dong-cuoc-thi-...)

Còn bây giờ, cùng Nhà mình nhìn lại không khí trung thu ở một số đơn vị.

 Các cháu nhỏ đủ mọi lứa tuổi, háo hức cùng bố mẹ tới tham dự đêm hội Trung thu tại LienVietPostBank Hậu Giang, ai nấy đều diện những bộ trang phục đẹp nhất, bắt mắt nhất.

Ban Giám đốc Chi nhánh cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi.

 

 Những phần quà, mâm cỗ, phần trang trí sân khấu, đều do Đoàn Thanh niên Chi nhánh tranh thủ thời gian sau giờ làm việc, tận tay làm với hy vọng mang lại niềm vui cho các cháu.

 

Sân khấu sinh động của LienVietPostBank Vũng Tàu

Ngày 23/9 Chi nhánh Bình Dương đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con CBNV tại Chi nhánh. Bằng vật liệu đơn giản là giấy lịch, những chiếc đèn lồng thắp nến truyền thống đã được trao cho các con. Và với tình yêu dành cho trẻ con, CBNV của Chi nhánh đã tự trang hoàng không gian tiệc và tự hóa trang thành Cô Hằng Nga và Chú Cuội để mang đến cho các con một không khí trung thu cổ tích.

Đặc biệt hơn là các con tham gia cuộc thi Tìm kiếm LPB Kids Model. Với sự hỗ trợ của Ba Mẹ và các Cô Chú, các con tự tin trình diễn thời trang giấy ấn tượng. Ban tổ chức đã trao 5 giải ấn tượng cho các model nhí, nhưng tất cả các con đều chiến thắng. Những khoảnh khắc yêu thương, những tiếng cười rộn rã, những niềm vui trẻ thơ lan tỏa khắp khán phòng. 

Công đoàn Hội sở phía bắc tổ chức chương trình trung thu rất công phu với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi dân gian vô cùng sôi động. Hàng trăm cháu nhỏ đủ mọi lứa tuổi, háo hức cùng bố mẹ tới tham dự đêm hội Trung thu. Khung cảnh đêm tổ chức được trang hoàng lộng lẫy với rất nhiểu đèn mầu, bóng bay đủ màu sắc… cùng những tiếng cười, tiếng trống rộn rã và sự háo hức, phấn khích của các em nhỏ.

 

Vở kịch "Cuộc chiến trong căn bếp" nhận được sự hưởng ứng của các bạn nhỏ

 

Với phần biểu diễn của các diễn  viên chuyên nghiệp, tiết mục kịch đã thu hút sự theo dõi của tất cả các bạn nhỏ

Các bạn nhỏ thích thú với tiết mục múa lân

Chương trình đã kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Đêm hội mang đến niềm vui cho các cháu thiếu nhi mỗi dịp Tết Trung thu, đồng thời cũng là nguồn động viên giúp các cháu tiếp tục chăm ngoan, tích cực học tập, rèn luyện.

 

 

 

lên
0 users have voted.