Lan toả thông điệp “Đã uống rượu bia thì không lái xe” cùng LienVietPostBank

10:15 - 22/01/2020
1493

 “Văn hoá” mời bia rượu trên các bàn nhậu là hình thức chúc sức khoẻ hết sức bình thường. Thế nhưng, đằng sau những cuộc vui đó, hàng ngày có hàng trăm, hàng nghìn người vẫn chìm trong những cơn say và không kiểm soát được bản thân khi lao lên xe, thậm chí giành giật lấy xe và phóng bạt mạng trên đường phố mà không biết mình đang bị những con ma men – “thủ phạm” vô hình gây ra những tai nạn thương tâm.

Với mong muốn mọi người được hưởng không khí đón Tết nhiều niềm vui, trọn vẹn và an toàn, BCH Đoàn Thanh niên cơ sở chính thức phát động chương trình “LienVietPostBank đã uống rượu bia thì không lái xe”, cam kết thực hiện đúng quy định của Pháp luật.

Tất cả chúng ta hãy góp phần thay đổi nhận thức, hành vi của người tham gia giao thông, vận động mọi người nâng cao ý thức tôn trọng pháp luật, trật tự an toàn giao thông nói chung và thực hiện hành động “Đã uống rượu bia thì không lái xe” bằng cách:

  • Mỗi người hãy từ bỏ thói quen mời, ép bạn bè, người thân uống rượu bia khi biết họ là người lái xe.
  •  Cương quyết từ chối uống rượu bia, đã lái xe thì không uống rượu bia.
  • Không ngồi lên xe máy, ô tô có người lái xe vừa uống rượu bia.

Đã đến lúc, mỗi người chúng ta phải đồng lòng và chung tay hành động, phản đối quyết liệt, mạnh mẽ những trường hợp tham gia giao thông sau khi uống rượu bia. Bởi đây chính là nguyên nhân gây ra những mất mát, đau đớn, cướp đi hạnh phúc của mỗi gia đình, người thân và toàn xã hội.

Các Đơn vị và CBNV hãy gửi những hình ảnh đẹp về đón Tết, hình ảnh về thực hiện và cam kết thực hiện theo nội dung chương trình phát động về địa chỉ: doanthanhnien@lienvietpostbank.com.vn.

lên
0 users have voted.