LienVietPostBank Bắc Kạn tích cực triển khai "Cho vay KHCN thông qua Tổ liên kết vay vốn"

09:00 - 16/01/2020
500
 Trong những ngày đầu năm mới 2020, LienVietPostBank Bắc Kạn đã liên tiếp ký Thỏa thuận Hợp tác với Hội phụ nữ và Hội Nông dân của các địa phương thuộc tỉnh Bắc Kạn.
 
Là ngân hàng lấy người nông dân làm gốc, luôn đồng hành cùng người nông dân, LienVietPostBank đã và đang có những gói ưu đãi lãi suất và gói sản phẩm đồng hành hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông thôn. Trong đó, "Cho vay KHCN thông qua Tổ liên kết vay vốn" sẽ hỗ trợ các Hội viên thuộc các Hội Nông dân, Hội Phụ nữ,...có vốn để sản xuất kinh doanh hoặc tiêu dùng cá nhân.
 
 Từ đầu tháng 1/2020, LienVietPostBank Bắc Kạn và các PGD trực thuộc Chi nhánh đã ký thỏa thuận hợp tác với Hội Phụ nữ thành phố Bắc Kạn, Hội Phụ nữ tỉnh, Hội Phụ nữ Huyện Na Rì, Hội Nông dân thành phố, Hội Nông dân Huyện Ba Bể... Lãnh đạo LienVietPostBank Bắc Kạn cho biết Chi nhánh sẽ tích cực triển khai sản phẩm "Cho vay KHCN thông qua Tổ liên kết vay vốn" vì sản phẩm này phù hợp với địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Đây là sản phẩm thiết thực giải quyết nhu cầu vốn nhỏ lẻ, cải thiện đời sống cho bà con nông dân. Hình thức này sẽ thông qua các tổ hội (Hội Nông dân, Hội Phụ nữ...) để giới thiệu các hội viên tham gia vay vốn dễ dàng với món vay lên tới 100 triệu đồng mà không cần tài sản bảo đảm. "Chúng tôi, dự kiến dư nợ năm 2020 của sản phẩm này là 100 tỷ đồng" -  Ông Nông thái Định - Giám đốc Chi nhánh nói.
 
Ghi nhận một số hình ảnh Lễ Ký kết Thỏa thuận Hợp tác mà LienPostBank Bắc Kạn đã triển khai:
Ông Nông Thái Định - Giám đốc Chi nhánh  và đại diện Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn ký kết Thỏa thuận Hợp tác 
Đại diện PGD Huyện Na Rì và Hội LHPN Huyện Na Rì ký kết Thỏa thuận Hợp tác
Ông Nông Thái Định - Giám đốc Chi nhánh  và đại diện Hội Phụ nữ Thành phố Bắc Kạn ký kết Thỏa thuận Hợp tác 
 
Đại diện PGD Huyện Ba Bể và Hội Nông dân huyện Ba Bể ký kết Thỏa thuận Hợp tác
  
lên
0 users have voted.