LienVietPostBank Cao Bằng khai trương PGD tại Phục Hòa

10:15 - 28/11/2019
1175
Ngày 27/11/2019, LienVietPostBank Cao Bằng khai trương PGD Phục Hòa tại địa chỉ: Tổ 2, Thị trấn Hòa Thuận, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng. Tham dự lễ khai trương có sự hiện diện lãnh đạo Huyện Phục Hòa, lãnh đạo LienVietPostBank Cao Bằng cùng đông đảo quan khách và khách hàng thân thiết, đối tác của LienVietPostBank trên địa bàn.
Không gian của PGD Phục Hòa tại địa chỉ:Tổ 2,  Thị trấn Hòa Thuận, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng
 
PGD Phục Hòa sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh. Việc có thêm điểm giao dịch ngân hàng mới trên địa bàn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và nguồn vốn tín dụng, đặc biệt là những sản phẩm riêng có mà LienVietPostBank đã và đang triển khai hiệu quả trên cả kênh Ngân hàng và kênh Phòng Giao dịch Bưu điện như Tín dụng hưu trí, cho vay công chức, viên chức và lực lượng vũ trang, các dịch vụ thu hộ, chi hộ…
 
Các đại biểu cắt băng khai trương PGD Phục Hòa
 

Nhân dịp khai trương, PGD Phục Hòa đã triển khai chương trình khuyến mại kéo dài từ 26/11/2019  đến 31/12/2019 với nhiều phần quà hấp dẫn cho những khách hàng  đến giao dịch: Vay mua nhà đất, nhà dự án; Gửi tiết kiệm; Combo tiết kiệm & Bảo hiểm; Combo sản phẩm dịch vụ cho hộ kinh doanh...

Các CBNV của PGD PHục Hòa, Chi nhánh Cao Bằng lên tận cửa khẩu Tà Lùng để truyền thông về sự kiện khai trương và chương trình khuyến mại của PGD.

Ông Đàm Văn Dũng - Giám đốc PGD Phục Hòa 

Chia sẻ với PV Nhà mình, Ông Đàm Văn Dũng - Giám đốc PGD Phục Hòa cho biết: " Phục Hòa là huyện miền núi biên giới nằm ở phía đông tỉnh Cao Bằng, phát triển kinh tế nông, lâm nghiệp như: phát triển cây mía cung cấp cho nhà máy mía đường Cao Bằng. Là huyện có cưả khẩu quốc tế Tà Lùng, hoạt động xuất nhập khẩu sôi nổi, tổng kim ngạch xuất khẩu cao... Từ những thuận lợi trên PGD Phục Hòa sẽ bám sát nền kinh tế của địa phương để: Huy động vốn từ các hộ gia đình trồng mía, các chủ kinh doanh tiểu ngạch, các hộ dân, hộ kinh doanh trên địa bàn . Về tín dụng, chúng tôi tập trung triển khai các sản phẩm mua nhà đất, các hộ kinh doanh buôn bán hàng nông sản, và các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn, xây sửa chữa nhà ở. Mặt khác, cửa khẩu Tà Lùng là chưa có thanh toán biên mậu từ các Bank khác, tôi nghĩ đây là lợi thế để PGD Phục Hòa thu hút được khách hàng."

Sự ra đời của PGD Phục Hòa đã nâng điểm giao dịch của chi nhánh Cao Bằng lên 4 điểm giao dịch sau PGD huyện Hòa An, huyện Trùng Khánh, huyện Quảng Uyên. Dự kiến, ngày 27/11/2019 và ngày 29/11/2019 Chi nhánh Cao Bằng sẽ khai trương thêm 02 điểm giao dịch Trà Lĩnh và Thạch An.

lên
0 users have voted.