LienVietPostBank Cao Bằng tiếp tục khai trương 2 Phòng Giao Dịch

10:00 - 05/12/2019
806
 

Trong tuần vừa qua, LienVietPostBank chi nhánh Cao Bằng tưng bừng khai trương 2 Phòng Giao Dịch tại 2 huyện Trà Lĩnh và Thạch An. Trước đó, ngày 27/11 PGD tại Huyện Phục Hòa đã được khai trương.

Tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Cao Bằng, lãnh đạo Bưu điện tỉnh, lãnh đạo LienVietPostBank Cao Bằng cùng đông đảo quan khách và khách hàng thân thiết, đối tác của LienVietPostBank trên địa bàn.

 
Lãnh đạo NHNN Tỉnh Cao Bằng và lãnh đạo PGD Thạch An, LienVietPostBank Cao Bằng chụp hình lưu niệm
 
Các Phòng Giao Dịch mới sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh...
Nhân dịp khai trương, PGD Trà Lĩnh và PGD Thạch An đã triển khai chương trình khuyến mại  với nhiều phần quà hấp dẫn cho những khách hàng  đến giao dịch: Vay mua nhà đất, nhà dự án; Gửi tiết kiệm; Combo tiết kiệm & Bảo hiểm; Combo sản phẩm dịch vụ cho hộ kinh doanh...
Sự ra đời của PGD Trà Lĩnh và Thạch An đã nâng điểm giao dịch của chi nhánh Cao Bằng lên 6 điểm.
Chúc mừng cho Phòng Giao Dịch Trà Lĩnh và Thạch An sẽ luôn hoàn tốt nhiệm vụ được giao vì mục tiêu phát triển bền vững và có ích cho xã hội.
 
lên
0 users have voted.