LienVietPostBank tổ chức tuyển dụng cho sinh viên Học viện Ngân hàng

14:00 - 02/01/2020
418

 Sáng ngày 21/12/2019, tại Hội trường lớn Học viện Ngân hàng đã diễn ra đợt tuyển dụng dành cho các bạn sinh viên năm cuối. Với phương châm đi trước đón đầu trong việc tìm kiếm nhân tài, LienVietPostBank luôn nỗ lực trong công tác tuyển dụng nói chung và công tác tìm kiếm nhân sự tiềm năng ngay khi còn đang là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp nói riêng.

Chương trình được diễn ra Hội trường lớn Học viện Ngân hàng

 Học viện Ngân Hàng là một trong những ngôi trường uy tín bậc nhất tại Việt Nam trong việc đào tạo cử nhân lĩnh vực kinh tế, tài chính và ngân hàng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động hiện nay. Chương trình tuyển dụng do LienVietPostBank phối hợp tổ chức cùng HV Ngân hàng đã đem lại nhiều ý nghĩa và thành quả nhất định trong việc đem hình ảnh LienVietPostBank quảng bá rộng rãi tới các bạn sinh viên cũng như cung cấp Kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên nhà trường.

Sinh viên tham gia phỏng vấn với tác phong chuyên nghiệp, tự tin trước hội đồng phỏng vấn

Bằng hình ảnh và sự uy tín của mình, chương trình đã thu hút hàng trăm sinh viên tham gia nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn. Đến với chương trình tuyển dụng trực tiếp lần này, các bạn sinh viên không chỉ được tư vấn các thông tin thiết yếu liên quan tới các vị trí tại ngân hàng như Giao dịch viên, Chuyên viên Khách hàng,... mà còn được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện. Đây là cơ hội để khẳng định bản thân, củng cố lại kiến thực được học vận dụng vào thực tế trước khi tốt nghiệp và hơn hết là tìm được cơ hội nghề nghiệp ngay khi còn đang ngồi trong ghế nhà trường.

Với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn sinh viên trên khắp cả nước trong việc biến giấc mơ sự nghiệp thành hiện thực. LienVietPostBank hứa hẹn sẽ tổ chức rất nhiều chương trình tuyển dụng bổ ích và thiết thực tại các trường đại học trong thời gian sắp tới.

Thái Ngọc

lên
0 users have voted.