LienVietPostBank Đông Anh tổ chức "Hội nghị tổng kết công tác 6 tháng đầu năm"

10:00 - 01/08/2019
331

 Sáng ngày 27/7, tại hội trường UBND huyện Đông Anh, LienVietPostBank Đông Anh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Hội nghị diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh/chị/em CBNV LienVietPostBank Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn và Trung tâm GSKD hội sở.

Hội nghị tổ chức tại hội trường UBND huyện Đông Anh

Tại Hội nghị, ban lãnh đạo chi nhánh đã tổng kết hoạt động kinh doanh đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2019 với những tín hiệu khả quan về tăng trưởng huy động, tín dụng, bảo hiểm nhân thọ. Đồng thời, lãnh đạo các phòng ban đã có những chia sẻ và trao đổi thú vị các chuyên đề về: văn hoá doanh nghiệp, huy động, bảo hiểm nhân thọ, tín dụng... hết sức hữu ích đến toàn thể cán bộ nhân viên. Ban lãnh đạo cũng đã trao tặng bằng khen đến những cán bộ xuất sắc đạt danh hiệu trong năm 2018 và những gương mặt tiêu biểu đã đồng hành, hỗ trợ cùng LPB Đông Anh trong thời gian qua. Đó cũng là nguồn động lực để các CBNV nỗ lực và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc được giao.

Những CBNV xuất sắc đã được nhận bằng khen của Ban lãnh đạo LienVietPostBank Đông Anh

Đặc biệt, trong năm 2019 này, LPB Đông Anh sẽ được giao nhiệm vụ tiếp quản PGD Mê Linh, Sóc Sơn. Đó là một cơ hội cũng như thách thức để sắp tới CN Đông Anh có thể làm tốt hơn và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc trong vai trò “người anh cả” của mình.

Ban lãnh đạo và CBNV vui mừng với kết quả đã đạt được và cùng nỗ lực quyết tâm cho mục tiêu 6 tháng cuối năm

Qua hội nghị, Ban lãnh đạo của LPB Đông Anh đã đưa ra những định hướng, giải pháp kịp thời để có thể triển khai thành công nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm. Toàn thể CBNV CN Đông Anh sẽ quyết tâm, đồng lòng để hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được giao trong năm 2019.

lên
0 users have voted.