LienVietPostBank Lào Cai tưng bừng kỷ niệm sinh nhật Chi nhánh

15:45 - 29/10/2018
494
 
Ban lãnh đạo Chi nhánh cùng các khách mời nâng ly chúc mừng thành lập Chi nhánh
 

Ngân hàng Liên Việt chi nhánh Lào Cai chính thức khai trương vào ngày 30/10/2013, cho đến nay Liên Việt Postbank Lào Cai, đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trên địa bàn, thể hiện ở những bước tăng trưởng lớn về quy mô tổng tài sản, lợi nhuận, chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực và quản trị điều hành. Chỉ sau 5 năm từ 1 trụ sở chi nhánh với vẻn vẹn 20 CBNV, đến nay LienVietPostBank Lào Cai đã mở thêm 8 phòng giao dịch ở tất cả các huyện trên địa bản tỉnh Lào Cai với hơn 100 CBNV, đặc biệt trên địa bàn tỉnh Lào Cai, LienVietPostBank Lào Cai được biết đến là ngân hàng có mức đóng góp lớn nhất vào các hoạt động xã hội của tỉnh nhà điển hình như:  xây dựng trường học trị giá hơn 25 tỷ đồng cho Huyện Bảo Yên, tặng 150 máy tính cho ngành giáo dục huyện Bát Xát, và 48 giếng khoan cho bà con xã Nậm Sài, huyện SaPa... và nhiều chương trình từ thiện khác, LienVietPostBank Lào Cai đã nhận được nhiều bằng khen cũng như lời khen ngợi, đánh giá tốt từ cơ quan chính quyền địa phương cũng như khách hàng.

Phó giám đốc NHNN Tỉnh Lào Cai Ông Triệu Quyết Chiến cùng ông Nguyễn Tiến Hùng – GĐ LPB Lào Cai trao kỷ niệm chương và quà cho cán bộ gắn bó  từ những ngày đầu thành lập

Dịp kỷ niệm 5 năm này, LienVietPostBank Lào Cai được hội đồng quản trị, ban tổng giám đốc bổ nhiệm 2 phó giám đốc chi nhánh là Ông Trần Việt Cường- Phó giám đốc phụ trách kinh doanh và Bà Nguyễn Thị Diệu Thúy- Phó giám đốc phụ trách kế toán.

Một buổi gặp mặt thật ý nghĩa, tràn đây niềm vui đã đánh dấu chính thức đánh dấu mốc 5 năm thành lập Ngân hàng Bưu điện Liên Việt CN Lào Cai . Chúng ta cùng chúc cho Ngân Hàng Bưu Điện Liện Việt Chi nhánh Lào Cai tiếp tục phát huy những thành công đã được đồng thời tiến xa hơn, cao hơn vì mục tiêu ngày càng lớn mạnh và bền vững.

 

 

lên
0 users have voted.