LienVietPostBank - Nhà tài trợ Kim cương "Ngày hội tuyển dụng 2019" Học viện Tài chính

15:45 - 13/11/2019
146
 Ngày 27/10 vừa qua, LienVietPostBank đã tham gia Chương trình "Ngày hội tuyển dụng năm 2019" tại Học viện Tài chính với vai trò là Nhà tài trợ kim cương. Đây cũng là một chương trình nằm trong chuỗi sự kiện tuyển dụng mà Ngân hàng TMCP liên kết với các trường đại học tổ chức, dành riêng cho sinh viên năm cuối nhằm tuyển dụng Nhân sự chất lượng cao góp phần vào sự phát triển của Ngân hàng.

Toàn cảnh khai mạc Ngày hội tuyển dụng 2019

Ngày hội tuyển dụng là chương trình uy tín do Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính tổ chức hàng năm, với sự phối hợp tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế,…mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm đối với sinh viên năm cuối.
 

Ông Kim Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt- Đại diện cho nhà tài trợ phát biểu tại chương trình

PGS.,TS Nguyễn Trọng Cơ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện và TS. Lưu Hữu Đức - Bí thư Đoàn thanh niên trao chứng nhận cho các đơn vị tài trợ

Đến với chương trình Ngày hội tuyển dụng năm nay, LienVietPostBank đã đem lại cho các bạn sinh viên những trò chơi tương tác vui nhộn, những định hướng nghề nghiệp thiết thực. Bên cạnh đó, Ngân hàng đã tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với thành phần Ban phỏng vấn bao gồm Đại diện Phòng Nhân sự và Ban Lãnh đạo các Đơn vị kinh doanh thuộc khu vực Hà Nội . Đây là cơ hội để các bạn sinh viên năm cuối tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, trau dồi kinh nghiệm và quan trọng nhất là trở thành nhân sự chính thức ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trò chơi tương tác thu hút được đông đảo sinh viên tham dự

Buổi phỏng vấn đã thu hút được hàng trăm sinh viên tham gia ứng tuyển, tỷ lệ đạt phỏng vấn cao (chiếm 74%). Thông qua buổi phỏng vấn, LienVietPostBank không chỉ quảng bá hình ảnh đến với đông đảo sinh viên Học viện Tài chính mà còn tiếp cận được với nguồn nhân lực trẻ, tiềm năng, chất lượng cao.

Rất đông các bạn sinh viên tham dự trò chơi và đăng ký tham gia phỏng vấn

Trong thời gian sắp tới, nhằm phục vụ nhu cầu nhân sự tại các Đơn vị kinh doanh toàn hệ thống, LienVietPostBank  sẽ phối hợp cùng các trường Đại học trên Toàn quốc thực hiện các buổi Tuyển dụng trực tiếp danh cho sinh viên năm cuối, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên năm cuối nói chung và các sinh viên khối ngành Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng nói riêng.

lên
0 users have voted.