LienVietPostBank thăm và tặng quà bệnh nhi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

16:30 - 03/06/2019
140
 

Với tinh thần chia sẻ với cộng đồng, nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, LienVietPostBank đã đến thăm và tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn CBNV LienVietPostbank đã trực tiếp tới các Khoa để thăm hỏi và trao tặng 80 suất quà cho các bệnh nhi sơ sinh và bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt.

Hình ảnh: Bà Nguyễn Thị Cẩm Phượng – Phó giám đốc Khối Văn Phòng thay mặt Ngân hàng nhận giấy chứng nhận cảm ơn từ nhà tài trợ

Đứng trước những hoàn cảnh khó khăn và bệnh tình của nhiều bệnh nhân nhi, nhiều người đã không cầm được nước mắt. Đại diện LienVietPostBank gửi đến các bệnh nhi lời động viên chia sẻ, mong các cháu sẽ vượt qua bệnh tật để sớm về cùng gia đình.

Bà Lê Thị Ly Anh – Trưởng phòng Đảng, Đoàn thể thăm hỏi bệnh nhân và động viên gia đình

Bà Nguyễn Thị Cẩm Phượng – Phó giám đốc Khối Văn Phòng đi thăm hỏi, động viên các bệnh nhi.

Đại diện bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn chia sẻ, các em nhỏ vốn đã thiệt thòi khi phải điều trị tại bệnh viện vào đúng dịp Quốc tế Thiếu nhi. Đặc biệt, trong đó còn có các em mắc chứng bệnh nan y, cần điều trị lâu dài; nhiều em có điều kiện gia đình khó khăn…, chương trình là nguồn động viên rất lớn cho các bệnh nhi vượt qua khó khăn. Thông qua đó cũng thể hiện được sự quan tâm, tình cảm ấm áp của các đơn vị, các nhà hảo tâm với các mầm non của đất nước.

 

 

lên
0 users have voted.