LienVietPostBank Thanh Nhàn tổ chức Hội Nghị tổng kết hoạt động 2019 và triển khai kế hoạch 2020

16:15 - 20/01/2020
371

 Chiều ngày 11/01/2020, LienVietPostBank Thanh Nhàn đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động 2019 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2020 tại đơn vị. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh/chị/em CBNV LienVietPostBank Thanh Nhàn.

Tại Hội nghị, ban lãnh đạo chi nhánh đã tổng kết các hoạt động kinh doanh đã thực hiện trong năm 2019 về tất cả các chỉ tiêu huy động, tín dụng, bảo hiểm nhân thọ, lợi nhuận…Trong buổi họp, Trưởng các phòng ban đã có báo cáo, đánh giá chi tiết về các công việc đã thực hiện trong năm, các thành tựu đạt được và các mặt còn hạn chế, cần khắc phục để hoàn thiện hơn trong năm tới.

Ban lãnh đạo cũng đã trao tặng bằng khen đến những cán bộ nhân viên xuất sắc trong năm 2019; Cán bộ đạt thành tích tốt nhất trong chương trình thi đua “99 ngày đêm thần tốc – vượt mốc” mà LienVietPostBank Thanh Nhàn đã phát động triển khai trong 4 tháng cuối năm 2019 và đã đạt được 765 triệu doanh số bảo hiểm, 23 tỷ doanh số giải ngân cho khách hàng mới. Đó cũng là nguồn động lực để các CBNV nỗ lực và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc được giao.

Qua hội nghị, Ban lãnh đạo LienVietPostBank Thanh Nhàn đã giao chỉ tiêu đến từng ban, từng cá nhân đồng thời đưa ra những định hướng, Phương án triển khai để hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh năm 2020 theo các chỉ tiêu được giao. Toàn thể CBNV LienVietPostBank Thanh Nhàn đã ký cam kết hoàn thành chỉ tiêu 2020 và cùng thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng để hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được giao.

Một số hình ảnh của chương trình:

Giám đốc LienVietPostBank Thanh Nhàn phát biểu tổng kết hoạt động năm 2019

 

LienVietPostBank Thanh Nhàn trao bằng khen và phần thưởng cho CBNV xuất sắc năm 2019

 

Trao thưởng cho các cán bộ nhân viên đạt kết quả kinh doanh bảo hiểm tốt

CBNV LPB Thanh Nhàn ký cam kết hoàn thành chỉ tiêu 2020

lên
0 users have voted.