Mình cùng đi từ thiện con nhé!

11:00 - 11/06/2019
1000

 Xuất phát từ cách dạy con độc đáo và ý nghĩa của chị Trần Thị Nga - Giám đốc LienVietPostBank Lạng Sơn, hai bé Triều Dương (2005) và Khánh Chi (2011) con chị đã tập kinh doanh hàng Nhật Bản trên mạng xã hội, lấy lợi nhuận để đi làm từ thiện. Điều đó là động lực để BCH Công Đoàn và Chi đoàn LienVietPostBank Lạng Sơn tổ chức chương trình từ thiện với tên gọi “Mình cùng đi từ thiện con nhé!”

Chương trình ý nghĩa này đã lan tỏa nhanh chóng, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều phụ huynh là CBNV LienVietPostBank cũng như các phụ huynh trên mạng xã hội. Việc để con mình nếm chút nắng, chút bụi có thể làm con mệt, nhưng chuyến đi là cơ hội học hỏi và trải nghiệm đầy tính nhân văn mà con không thể có được nếu mãi trong vòng tay cha mẹ. Nếu chưa từng gặp những người khuyết tật, con gái có thể luôn thất vọng chỉ vì đôi chân bố mẹ sinh ra không được thon dài như các bạn. Nếu chưa từng gặp những trẻ mồ côi thiếu ăn, con trai có thể bỏ bữa cơm khi mẹ nấu món bé không thích. Và chuyến đi từ thiện này là để làm việc đó, để các con hiểu và trân quý những gì bé đang có, biết yêu thương, sẻ chia với mọi người.

Sau một tuần phát động, chương trình đã quyên góp được hơn 17 triệu đồng cùng một số quà tặng từ các nhà hảo tâm. BTC đã thực hiện mua các quà tặng là nhu yếu phẩm gồm: Dép tổ ong, bỉm, sữa, mỳ tôm, cặp đi học, bút, vở và một số bánh kẹo và tổ chức lên trao tặng tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp Lạng Sơn. Khi các con được trực tiếp chứng kiến những mảnh đời thiếu may mắn và được tận tay trao quà cho các bạn, các anh chị đang sống tại cơ sở bảo trợ, hy vọng các con sẽ trưởng thành hơn, biết yêu thương chia sẻ với mọi người hơn.

Chị Trần Thị Nga - Giám đốc LienVietPostBank Lạng Sơn trao tặng quà cho đại diện trung tâm

 

Các cụ già nhận những phần quà của Chi nhánh Lạng Sơn

 

Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm của các bé và CBNV của chi nhánh Lạng Sơn

Những chiếc balo mới là món quà ý nghĩa cho năm học mới của các bạn nhỏ tại trung tâm

 

CBNV Chi nhánh Lạng Sơn và các con đã có một ngày ý nghĩa và thú vị

Được đánh giá là một chương trình ý nghĩa và có sức thu hút cộng đồng bởi tính nhân văn và tính giáo dục cao, các vị phụ huynh chưa kịp tham gia vẫn mong muốn được BTC thực hiện thêm nhiều những chương trình ý nghĩa như thế nữa để giáo dục các con trân trọng những gì đang có,  tin tưởng chia sẻ với bạn bằng tất cả nhiệt huyết và lòng nhân ái.

 

lên
0 users have voted.