Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: Những đoá hồng LienVietPostBank HO khoe sắc

15:30 - 18/10/2019
314

Trân trọng những đóng góp của cán bộ nữ, dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho những người phụ nữ là một nét văn hóa vô cùng tốt đẹp của LienVietPostBank. Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chính là cơ hội để toàn thể anh em phái mạnh của Ngân hàng thể hiện tình cảm của mình đối với chị em.

Ngày 18/10 khu vực sảnh tầng 3 và các văn phòng làm việc của HO như được khoác chiếc áo mới với không gian được trang hoàng đầy màu sắc. Các chị em ai cũng xinh tươi  rạng rỡ như những đoá hồng.

Ngay đầu giờ sáng, BCH Công đoàn Hội sở phối hợp với Lãnh đạo Ngân hàng đã tổ chức tặng quà các chị em trong các Khối tại Hội sở. Tại các khối, các thành viên nam của khối cũng đã tổ chức các hoạt động để chúc mừng chị em.

Chị Thùy Dương – Khối Sản Phẩm chia sẻ: “Mình và các chị em thấy thực sự xúc động trước sự  chuẩn bị chu đáo và sự quan tâm của các anh, em. Dù rất bận rộn với công việc nhưng các anh/em vẫn tổ chức cho chúng tôi một ngày 20/10 thật ý nghĩa.”

Không khí ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại LienVietPostBank rất tưng bừng, vui tươi, phấn khởi, tạo động lực để hoàn thành các nhiệm vụ trong Qúy IV năm 2019.

Cùng theo dõi những hình ảnh đẹp của chị em được PV Nhà Mình ghi nhận trong ngày hôm nay:

Các anh/em cùng với tiết mục "cây nhà lá vườn" đã đốn tim các chị em 

 

Chị em Khối Văn Phòng

 

Khối Nguồn Vốn

Khối Ngân hàng Bưu điện

Văn phòng HĐQT

Khối Khách hàng Chiến lược

Khối Sản phẩm với không gian bày trí rất sinh động

Phòng Giao dịch Thủ Đô

Phòng Hành chính Quản trị

Khối Kế Toán

 

 

 

lên
0 users have voted.