Những lời chúc dành tặng các vận động viên trước giờ G

17:15 - 16/03/2018
2336

 Chỉ còn hơn 10h nữa, Hội thao toàn quốc 2018 của LienVietPostBank sẽ diễn ra. Hãy cùng Nhà mình dạo một vòng hệ thống để lắng nghe những lời chúc dành cho các Vận động viên nhé!

Trong hai ngày 17 & 18/3/2018 Hội thao toàn quốc 2018 sẽ chính thức được tổ chức tại Hà Nội. Ngày 16/3/2018, các vận động viên (VĐV) đại diện cho các khu vực trên cả nước đã tập trung tại Thủ đô Hà Nội để chuẩn bị thi đấu. Cùng với tinh thần “quyết chiến quyết thắng” của các VĐV thì các cổ động viên cũng rất háo hức với những trận tranh tài quyết liệt sẽ diễn ra trong 2 ngày cuối tuần. Hãy cùng lắng nghe những lời chúc từ các cổ động viên cuồng nhiệt của Nhà mình để chắp cánh cho các đoàn vận động viên bay cao trong mùa hội thao năm nay nhé.

Tự hào là đơn vị có 2 cán bộ tham gia tranh tài ở bộ môn tennis, anh Phạm Phước Xuân Trường – Phó Giám đốc Chi nhánh Đăk Lăk, Khu vực miền Trung Tây Nguyên dành lời chúc thắng lợi tới đồng nghiệp của mình:  “Tất cả anh em Cán bộ Chi nhánh rất mong ngóng những thành tích từ 2 anh Viên và anh Lâm. Mong 2 anh mang lại kết quả cao nhất cho Chi nhánh. Chúc 2 anh có kỳ hội thao thành công tốt đẹp và kết nối được nhiều anh chị ở các Chi nhánh khác nhé”.

 Hình ảnh: Phía sau các vận động viên đến từ Chi nhánh Dak Lak là một đội ngũ fan hùng hậu

Bạn Nguyễn Linh Cầm – Phòng PR&Marketing, Hội sở, Hà Nội: Có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện với các VĐV đến từ khắp các Chi nhánh, em thấy các anh/chị vô cùng tuyệt vời, đầy nhiệt huyết. Em xin chúc các anh chị luôn giữ vững được tinh thần thể thao, tự tin và bình tĩnh. Xin chúc các anh/chị sẽ đạt được kết quả cao nhất trong mùa hội thao năm nay.”

 Hình ảnh: Phòng PR&Marketing gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Hội thao 2018

Chị Trần Như Ý – Chuyên viên Văn Phòng Đại diện Khu vực Tây Nam Bộ:  “Rất vui khi ở bộ môn cầu lông Khu vực Tây Nam Bộ có anh Phạm Minh Tuấn và Lê Tuấn Hưng tham gia.  Xin chúc đoàn vân động viên Khu vực Tây Nam Bộ tự tin, quyết thắng. Xin chúc các vận động viên có một kỳ hội thao thành công tốt đẹp”.

 Hình ảnh: Các cổ động viên “cuồng nhiệt” của Khu vực Tây Nam Bộ

Chị Đoàn Phương Dung – Phó Giám đốc Chi nhánh Cao Bằng, Khu vực miền núi phía Bắc: “Xin chúc đội bóng đá Khu vực miền núi Phía Bắc giữ gìn sức khoẻ, ra quân thành công và mang cúp về cho Chi nhánh. Xin chúc tất cả các vận đông viên thi đấu hết mình, giành được kết quả cao nhất tại Hội thao toàn quốc 2018”.

 Hình ảnh: Fan trung thành của bóng đá đây, Khu vực miền núi Phía Bắc cố lên!

Anh Phạm Huy Thành – Chuyên viên Phòng Giao dịch lớn Trường Chinh, Tp HCM : “PGD Trường Chinh vinh dự khi 2 anh Trần Hoài Nam và Phùng Thanh Quyền đại diện Khu vực HCM và ĐNB tham gia thi đấu bộ môn bóng bàn. PGD Trường Chinh xin chúc 2 anh  Nam và Quyền thi đấu hết mình, đem về vinh quang và chiến thắng cho PGD Trường Chinh”.

 Hình ảnh: Ở nơi xa, PGD Trường Chinh vẫn luôn hướng về các anh

Còn bạn, lời chúc của bạn sẽ thế nào? Mọi người hãy tiếp tục gửi đến những vận động viên “thân yêu” của chúng ta những lời chúc tốt đẹp nhất nhé!

 

lên
0 users have voted.