Sự kiện Banca Speedup 2019 khép lại thành công tại TP. Hồ Chí Minh

10:45 - 31/07/2019
312
 Tiếp tục chuỗi sự kiện Banca Speedup 2019 – Vượt để dẫn đầu, ngày 29/07/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Tọa đàm triển khai đẩy mạnh bán Bảo hiểm Nhân thọ với đối tác Dai - ichi Life Việt Nam trên kênh Ngân hàng dành cho các đơn vị kinh doanh thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra tốt đẹp. Đây cũng là chương trình cuối của chuỗi tọa đàm Banca Speedup.
 
Tham gia chương trình có Ông Phạm Doãn Sơn - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm TGĐ, Bà Lê Thị Thanh Nga - Phó TGĐ, Ông Nguyễn Quý Chiến - Phó TGĐ và Giám đốc các ĐVKD trong khu vực TP. Hồ Chí Minh.
Trong tọa đàm, khách mời của chương trình là 2 đại diện chi nhánh có kết quả kinh doanh vượt trội toàn hàng: Ông Thái Tùng Lâm – Giám đốc CN Ninh Thuận và Ông Nguyễn Hà Hoàng Việt – Giám đốc CN Đà Nẵng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá trong quá trình triển khai BHNT, cụ thể như tập trung bán lẻ với gói BHNT dưới 10 triệu tại Ninh Thuận; đẩy mạnh nhóm khách hàng hưu trí và khách hàng doanh nghiệp như ở Đà Nẵng.
Không khí chương trình diễn ra hết sức sôi nổi, với nhiều câu hỏi thảo luận thực tế, hữu ích. Các ĐVKD mà trực tiếp là những CBNV các chi nhánh cũng bày tỏ sự hài lòng và tâm đắc bởi qua buổi tọa đàm hôm nay, đã học hỏi thêm nhiều cách làm hay, đúc kết nhiều sáng kiến để áp dụng vào thực tế.
Một số hình ảnh của buổi tọa đàm tại TP. Hồ Chí Minh:
Tọa đàm thu hút sự quan tâm đông đảo các ĐVKD
 
Ông Phạm Doãn Sơn - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm TGĐ phát biểu tại chương trình
Ông Thái Tùng Lâm – Giám đốc CN Ninh Thuận chia sẻ những kinh nghiệm "xương máu" khi triển khai bán bảo hiểm
Ông Nguyễn Hà Hoàng Việt – Giám đốc CN Đà Nẵng chia sẻ tại chương trình
 
lên
0 users have voted.