"Tết thiếu nhi - Khoảng trời của bé"

15:15 - 12/06/2019
283
 Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn Hội sở Phía Nam cùng CN HCM đã tưng bừng tổ chức chương trình “Khoảng trời của bé”với sự tham gia đông đảo các bé thiếu nhi là các con của CBNV Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.
 

Chương trình được tổ chức tại Rubiz Zoo với không gian rộng rãi. Tại đây, các bé được thỏa sức vui chơi, tô tượng, vẽ tranh, thích thú cầm trên tay các tác phẩm tò he, bong bóng nghê thuật,…

Tiếp nối loạt thành công của rất nhiều chương trình, sự kiện do BCH Công đoàn Hội sở Phía Nam tổ chức dành cho CBNV tòa nhà Hội sở 2A Nguyễn Thị Minh Khai, anh Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch BCH Công đoàn HSPN chia sẻ: “Chương trình Quốc tế thiếu nhi 1.6 “Khoảng trời của bé” là dịp để những bậc làm cha mẹ ngược dòng trở về tuổi thơ, cùng các bé thoả sức vui cười với chú hề, cô tiên hay sáng tạo qua tô tượng, vẽ tranh,…, để CBNV có khoảng thời gian hết sức ý nghĩa bên cạnh các con của mình sau những ngày làm việc căng thẳng. Mỗi chương trình là một thông điệp ý nghĩa mà Công đoàn HSPN thay mặt cho Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tri ân các anh chị em CBNV đang công tác, đóng góp sức lực cho sự phát triển của Ngân hàng. Để có được những chương trình thành công này, tôi cũng không quên cám ơn tất cả các thành viên trong BCH Công đoàn HSPN đã dành nhiều công sức, thời gian, tâm huyết của mình để xây dựng và tổ chức. Chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức nhiều chương trình, sự kiện thành công hơn, mang đến nhiều ý nghĩa hơn nữa trong ngôi nhà LienVietPostBank này.”

              Khoảnh khắc đáng yêu của các bé

Họa sĩ tương lai

Chương trình diễn ra sôi động và vui tươi với những tiết mục nhảy dance sport, biểu diễn của bé Ngọc Giàu, các màn diễn ảo thuật, xiếc cùng những trò chơi hấp dẫn của các gia đình, mang đến cho các bé sự thích thú và những nụ cười, niềm vui cho đại gia đình HO Phía Nam, CN HCM khi chứng kiến các thiên thần nhỏ của mình vui chơi dạn dĩ, không kém phần thông minh.

Sôi động cùng Dance sport

Phấn khích cùng tiết mục ảo thuật

                    Vui nhộn với màn xiếc chó

Giao lưu cùng ca sĩ nhí Ngọc Giàu

Vui nhộn cùng Gameshow

 

Chụp ảnh lưu niệm nào!

 

Sự thành công của chương trình không chỉ để lại kỷ niệm vui, món quà của bậc phụ huynh dành cho bé mà còn là sự quan tâm của Công đoàn dành cho CBNV, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, đoàn kết các gia đình.

 

lên
0 users have voted.