Tọa đàm triển khai bán Bảo hiểm nhân thọ cho các ĐVKD

16:15 - 20/09/2018
474

 Những năm gần đây bảo hiểm nhân thọ (BHNT) phát triển mạnh ở Việt Nam, nhất là khi những cảnh báo về môi trường, bệnh tật cũng như khi mức sống người dân được nâng cao thì nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ cũng được quan tâm nhiều hơn. Hiện cả nước chỉ có khoảng 7% dân số tham gia bảo hiểm nhân thọ và trong số đó việc khai thác bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng chỉ chiếm khoảng 6% trong số doanh thu bảo hiểm nhân thọ. Vì vậy, dư địa khách hàng của mô hình bancassurance hiện vẫn còn rất lớn.

Khi mua bảo hiểm qua ngân hàng, khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro mà còn được tư vấn các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với điều kiện, nhu cầu của bản thân, gia đình. Sự gia tăng hợp tác giữa ngân hàng và công ty bảo hiểm để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng trong thời gian qua được nhận định là cách thức mua bảo hiểm an toàn, tiện lợi. Khi đó, nhà băng sẽ đóng vai trò là bên thứ 3 bảo lãnh, hỗ trợ và kiểm soát quá trình nộp phí bảo hiểm, thanh toán hay nhận bồi thường giữa khách hàng và công ty bảo hiểm.

Nhằm nâng cao năng lực quản lý và kỹ năng bán sản phẩm bảo hiểm giữa các đơn vị với nhau, đẩy mạnh công tác triển khai bán bảo hiểm nhân thọ, LienVietPostBank tổ chức tọa đàm về triển khai bán BHNT cho các ĐVKD tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Lịch trình tổ chức dự kiến cụ thể như sau:

-          KV miền Trung (tại Đà Nẵng): 08h30 ngày 14/09/2018

-          KV Đông Nam Bộ: 13h30 ngày 21/09/2018

-          KV Hồ Chí Minh và KV Tây Nam Bộ (tại HCM): 08h30 ngày 22/09/2018

-          KV Phía Bắc (Hà Nội): 08h30 ngày 29/09/2018

-          KV Hà Nội: 13h30 ngày 29/09/2018

Theo đó, Ngày 14/9 vừa qua, buổi tọa đàm đầu tiên đã được diễn ra tại Đà Nẵng. Tại buổi tọa đàm, Bà Lê Thị Thanh Nga - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Sản phẩm cùng các lãnh đạo Khối Sản phẩm, các ĐVKD tham dự  đã chia sẻ về:  thông tin thị trường BHNT;  Định hướng triển khai BHNT của LienVietPostBank; Trao đổi và tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của ĐVKD trong quá trình triển khai BHNT;  Bí quyết triển khai BHNT thành công của các ĐVKD.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Tạo đàm được tổ chức tại hội trường tầng 2 của Chi nhánh Đà Nẵng

Bà Lê Thị Thanh Nga - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Sản Phẩm đang chia sẻ về việc triển khai bán BHNT qua kênh Ngân hàng

 Tham dự tọa đàm có lãnh đạo các ĐVKD bán hàng tốt tại Khu vực miền Trung

Ông Nguyễn Thanh Phương - Giám đốc Chi nhánh Hậu Giang chia sẻ tại buổi tọa đàm

lên
0 users have voted.