Ấn tượng cuộc thi “Quý ông tranh tài cắm hoa”

14:30 - 12/03/2019
912

 Hòa chung không khí vui tươi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn HO Phía Nam phối hợp cùng CN.HCM đã tổ chức cuộc thi “Quý ông tranh tài cắm hoa”. Cuộc thi không chỉ thể hiện sự khéo tay, tinh tế, sáng tạo của đấng mày râu mà còn là nơi thể hiện tình cảm, tôn vinh vẻ đẹp cũng như lời tri ân của các anh dành cho một nửa còn lại ở ngôi nhà chung 2A.

Có tất cả 10 đội tham gia, gồm: CN HCM (02 đội), Khối CNTT (02 đội), Khối Văn Phòng - QLNNL - PR – TTQT, Khối Kiểm toán Nội Bộ, Khối Ngân hàng Số, Khối Pháp chế & QLRR, Khối Thẩm định (02 đội).

Các đội thi đang chuẩn bị nguyên vật liệu cho cuộc thi

Các đội đã trải qua 2 phần thi: cắm hoa và thuyết trình. Trong phần thi cắm hoa, mỗi đội có 30 phút để hoàn thành tác phẩm dự thi. Trong phần thi thuyết trình theo thứ tự đã bốc thăm, mỗi đội có tối đa 3 phút để thuyết trình về bài dự thi của mình.

Tại khu vực cắm hoa, hàng trăm loại hoa với đủ sắc màu đã tô điểm cho ngôi nhà 2A thêm rực rỡ. Trong không khí hào hứng, sự cổ vũ nhiệt tình của các chị em cùng sự khẩn trương của cuộc thi, những cành hoa đơn lẻ từ từ được gắn kết với nhau tạo thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo dưới bàn tay khéo léo của các quý ông. Mỗi tác phẩm được trình bày theo một ý tưởng riêng nhưng đều hướng vào chủ đề chung là tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam cũng như gửi lời tri ân sâu sắc.

Các "quý ông" rất tập trung để hoàn thành tác phẩm của mình

Các quý ông đang thi nhau trổ tài, các tác phẩm dần hoàn thiện

Các chị em vừa nhiệt tình cổ vũ, vừa háo hức chờ đợi tác phẩm hoàn thành

Một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của cuộc thi chính là màn thuyết trình hết sức ý nghĩa và dí dỏm của các đội. 

Hội thi kết thúc với giải Nhất thuộc về Khối Pháp chế & QLRR, giải Nhì thuộc về Khối Kiểm toán Nội Bộ, Khối Ngân hàng Số và Khối Văn Phòng - QLNNL - PR – TTQT đồng giải Ba.

Các tác phẩm đạt giải

Các "quý ông " tham gia tranh tài

Anh Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Hội sở Phía Nam chia sẻ: “Cuộc thi đã diễn ra đạt kết quả thành công hơn mong đợi. Nhìn những gương mặt hào hứng tham gia của CBNV nam, sự rạng rỡ khi cổ vũ của chị em, chúng tôi thật sự thấy rất vui vì đã mang đến cho toàn thể chị em ngày 8-3 ý nghĩa. Qua đó cuộc thi còn thể hiện sự đoàn kết của Khối/Phòng/Chi nhánh tại toà nhà 2A, tất cả mọi người tham gia với tinh thần cao nhất, thuyết trình với nội dung ấn tượng nhất. Đó là động lực cho BCH Công đoàn tổ chức thêm nhiều chương trình, hoạt động tập thể để giao lưu gắn kết hơn nữa, nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể CBNV tại tòa nhà 2A.”

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Sau cuộc thi, những lẵng hoa rực rỡ nhất, tươi thắm nhất, xinh đẹp nhất cùng lời chúc 8.3 được gửi đến quý chị em các Khối.

Một số hình ảnh khác của chương trình:

lên
0 users have voted.