Ấn tượng đêm Gala Dinner “Bản Lĩnh Người Tiên Phong” tại Nhật Bản

10:00 - 11/04/2019
2050

 Trải qua 4 tháng tranh tài gắt gao chương trình thi đua của sản phẩm BHNT lớn nhất năm 2018 mang tên “Lãnh đạo tài ba – Vươn xa Nhật Bản”,  81 CBNV đến từ 43 ĐVKD xuất sắc nhất đã có mặt tại Nhật Bản để dự lễ vinh danh lớn nhất năm 2018.  Tối ngày 30/3/2019, tại khách sạn Hilton Odaiba Hotel, thủ đô Tokyo, Nhật Bản, Ban lãnh đạo của LienVietPostBank cùng Ban lãnh đạo Daiichi Life Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình Gala Dinner “Bản Lĩnh Người Tiên Phong” để vinh danh những thành quả này.

Tham dự chương trình có Ông Phạm Doãn Sơn – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc LienVietPostBank, Ông Dương Công Toàn – Phó Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank, cùng các thành viên Ban Tổng Giám đốc. Đại diện lãnh đạo Dai-Ichi Life Việt Nam có Ông Trần Đình Quân – Tổng Giám đốc cùng các Phó Tổng Giám đốc.

Phát biểu tại chương trình, Tổng Giám đốc Phạm Doãn Sơn nhấn mạnh rằng: “Năm 2018 vừa qua là một năm kinh doanh mảng BHNT rất ấn tượng tại Liên Việt Post Bank. Chúng ta đã xuất sắc hoàn thành vượt 135% chỉ tiêu đề ra. Những kết quả trên có được là nhờ sự lãnh đạo và định hướng chiến lược kinh doanh đúng đắn, quyết liệt của Ban Lãnh đạo hai bên, đặc biệt là sự đóng góp không ngừng nghỉ của các thủ lĩnh cũng như các cá nhân và sự đồng lòng của toàn thể đội ngũ kinh doanh dự án Liên Việt Post Bank - Dai-ichi.”

Tại buổi lễ, các hạng mục vinh danh dành cho ĐVKD xuất sắc với những giải thưởng danh giá nhất của Ngân hàng trong năm 2018 đã được trao cho đại diện các đơn vị. Chi nhánh Hậu Giang là đơn vị đạt giải thưởng cao nhất “Tiên phong dẫn đầu” và giải thưởng “cống hiến song hành”. Đây là ĐVKD đã liên tiếp giữ vững danh hiệu ĐVKD có doanh số lũy kế cao nhất toàn hàng trong 7 tháng liên tiếp của năm 2018 và Giám đốc Chi nhánh Hậu Giang là 1 giảng viên tận tụy đã đi khắp mọi miền truyền kinh nghiệm và nhiệt huyết kinh doanh BHNT đến cho các ĐVKD.

Ông Phạm Doãn Sơn – Tổng Giám Đốc LienVietPostBank cùng Ông Trần Đình Quân – Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam trao giải cao nhất cho Ông Nguyễn Thanh Phương – Giám đốc CN Hậu Giang

Các giải thưởng còn lại được trao cho những đơn vị sau:

CN Đà Nẵng đạt giải nhì “Tiên phong dẫn đầu” là ĐVKD đã đạt doanh số cao thứ 2 toàn hàng năm 2018

Ông Dương Công Toàn – Phó Chủ tịch HĐQT trao giải cho Ông Nguyễn Hà Hoàng Việt – Giám đốc CN Đà Nẵng 

Chi nhánh Huế giành 2 giải thưởng là giải ba “Tiên phong dẫn đầu” và “Tăng tốc thành công”. Đây là ĐVKD đã đạt doanh số thứ 3 toàn hàng năm 2018 và là ĐVKD có mức tăng trưởng doanh số 3 tháng cuối năm so với 9 tháng đầu năm cao nhất.

Bà Lê Thị Thanh Nga – Phó TGĐ phụ trách Khối Sản phẩm cùng Ông Đào Quốc Trung – Phó tổng giám đốc kênh phân phối mở rộng trao giải cho 

Nguyễn Anh Tài – Giám đốc CN Huế 

Chi nhánh Quảng Bình đạt giải tư “Tiên phong dẫn đầu” là ĐVKD đã đạt doanh số cao thứ 4 toàn hàng năm 2018

Bà Nguyễn Thị Gấm – Phó TGĐ phụ trách Khối Tài chính  trao giải cho Ông Nguyễn Văn Chương – Giám đốc CN Quảng Bình

CN Nam Định đạt giải năm “Tiên phong dẫn đầu” là ĐVKD đã đạt doanh số cao thứ 5 toàn hàng năm 2018

Ông Kim Minh Tuấn – Phó TGĐ phụ trách Khối Quản lý Nguồn nhân lực  trao giải cho Ông Trần Thanh Hải – Giám đốc CN Nam Định

CN Dung Quất đạt giải “Tăng tốc thành công” là ĐVKD có mức tăng trưởng doanh số 3 tháng cuối năm so với 9 tháng đầu năm cao nhất.

Ông Nguyễn Ngọc Nam - Phó TGĐ phụ trách KV miền Trung trao giải cho Ông Lê Thanh Nghị - Giám đốc CN Dung Quất

CN An Giang đạt giải “Đột phá ngoạn mục” – dành cho ĐVKD xuất sắc có doanh số 3 tháng cuối năm cao nhất.

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó TGĐ phụ trách Khu vực Miền Tây Nam Bộ trao giải cho Ông Mai Đức Minh – Giám đốc CN An Giang

Ngoài đêm Gala vinh danh ấn tượng, đoàn các CBNV còn được trải nghiệm và tham quan những địa danh nổi tiếng của Nhật Bản như núi Phú Sĩ, ngắm hoa anh đào ở Chidorigafuchi, ngôi đền toàn bằng vàng ròng Kinkakuji… Kết thúc chuyến đi này, các CBNV tham gia đều rất hào hứng và quyết tâm hoàn thành kế hoạch BHNT đề ra năm 2019.

lên
0 users have voted.