Ấn tượng "Hương sắc Xứ Lạng 2018"

10:15 - 23/10/2018
553

 Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, LienVietPostBank Lạng Sơn đã tổ chức cuộc thi Hương sắc Xứ Lạng mùa 2 – 2018. Cuộc thi diễn ra với 2 phần thi Áo dài đồng phục và Trang phục dạ hội đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các chị em CBNV. Đây thực sự là một món quà ý nghĩa dành tặng cho "phái nữ" của LienVietPostBank Lạng Sơn.

Phần thi Áo dài đồng phục với sự tham gia của 13 thí sinh, các nữ cán bộ LienVietPostBank duyên dáng, thướt tha trong tà áo dài cam tôn vinh sắc vóc của những thiếu nữ xuân thì. Phần thi áo dài đã lựa chọn được á khôi áo dài Dương Hồng Nhung – Chuyên viên PGD Bắc Sơn và Danh hiệu Hoa khôi  là Phạm Thị Thủy đến từ Phòng Kế toán Ngân quỹ.

Á khôi áo dài  Dương Hồng Nhung

Hoa khôi Áo dài Hoàng Thị Thủy

Phần thi trang phục dạ hội được tổ chức hoành tráng với các cặp đôi đến từ Chi nhánh và các PGD của LienVietPostBank trên địa bàn để tìm ra Mr. Adam và Miss LienVietPostBank Lạng Sơn 2018. Trang phục dạ hội nữ được đặt may riêng cho các CBNV nữ, trang phục nam được tài trợ từ thương hiệu Adam Store. 

3 giải Adam được trao cho: Hoàng Đình Khương – Phòng KTNQ, Chu Văn Định – Phó Giám đốc Chi nhánh, và Vũ Quang Việt – Giám đốc PGDBĐ Đình Lập.

Các người đẹp nắm tay nhau chờ MC công bố kết quả

Á khôi 1 – Trần Thu Trang - Phòng KTNQ

 Hoàng Thị Thủy – Phòng KTNQ đạt Top 3 – Miss LienVietPostBank Lạng Sơn

Với chiều cao nổi bật 1m70 và số đo 3 vòng 89 – 60 – 89, Đặng Thị Phương Thảo đã là chủ sở hữu của chiếc vương miện Hương sắc Xứ Lạng mùa 2 năm 2018.  Chiếc vương miện được chế tác từ bạc và ngọc trai đã được đội lên đầu hoa khôi Miss LienVietPostBank Lạng Sơn mùa 2 cùng sự chúc mừng và hân hoan của toàn thể CBNV Chi nhánh cũng như những khách hàng thân thiết đến tham dự chương trình tri ân.

Một tiết mục nhảy ấn tượng của CBNV Chi nhánh Lạng Sơn

Chương trình tri ân khách hàng với mùa giải Hương sắc Xứ Lạng là sân chơi ngoại khóa bổ ích giúp CBNV các phòng ban có cơ hội giai lưu và tỏa sáng. Đây cũng là một hoạt động tri ân đầy ý nghĩa đối với CBNV nữ LienVietPostBank Lạng Sơn nói riêng và toàn thể khách hàng nữ thân thiết của LPB Lạng Sơn nói chung. Chương trình được các đại biểu, khách mời đánh giá cao về khâu tổ chức, chất lượng thí sinh và các hoạt động của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – CN Lạng Sơn.

 

lên
0 users have voted.