Ấn tượng Ngày hội Gia đình LienVietPostBank 2018

14:45 - 24/12/2018
503

 Ngày hội Gia đình LienVietPostBank, sự kiện đặc biệt quy tụ tất cả Cán bộ Nhân viên Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cùng các thân nhân, đã diễn ra ở cả 2 miền Bắc và Nam trong 2 ngày 22 và 23/12/2018, đánh dấu truyền thống 10 năm liên tục của cuộc đoàn tụ đầy ý nghĩa này.


Ban lãnh đạo LienVietPostBank cùng nâng ly khai tiệc Ngày hội Gia đình LienVietPostBank khu vực phía Bắc, tổ chức chiều tối 22/12/2018 tại Hà Nội.

Cách đây đúng 10 năm, vào năm khai sinh LienVietPostBank, khi đó là LienVietBank, Ngày hội Gia đình Ngân hàng Liên Việt đã được tổ chức tại Hà Nội. Sự kiện này trong các năm sau đó thường được tổ chức ngay trước dịp Noel để toàn thể CBNV Ngân hàng chào năm cũ, đón năm mới. Đây cũng là dịp duy nhất trong một năm có sự họp mặt đông đủ của các thành viên gia đình tất cả CBNV, một sự kiện để ban lãnh đạo Ngân hàng bày tỏ lòng tri ân đến các Cán bộ Nhân viên, Đối tác, Khách hàng và gia đình CBNV đã đồng hành cùng các bước phát triển của Ngân hàng.

Ngày hội Gia đình LienVietPostBank đến nay đã trở thành một thương hiệu, một bản sắc văn hóa riêng của LienVietPostBank.

Năm 2018 là một năm đáng nhớ của LienVietPostBank vì đây là năm LienVietPostBank kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển. Với sự lãnh đạo sáng suốt của Hội đồng Quản trị, sự điều hành sát sao của Ban Tổng Giám đốc cùng sự nỗ lực của cán bộ nhân viên Ngân hàng, LienVietPostBank đã đạt được những con số rất ấn tượng, đưa thương hiệu LienVietPostBank vươn xa tỏa rộng.

Cùng thời điểm này, Ngày hội gia đình LienVietPostBank đang được diễn ra ở hầu khắp các đơn vị trên toàn hệ thống, thể hiện nét văn hóa đặc trưng của Ngân hàng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tình yêu và sự gắn bó thủy chung của CBNV với mái nhà chung LienVietPostBank.

Dưới đây là một số hình ảnh từ sự kiện năm 2018 vừa diễn ra:

Ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, phát biểu khai mạc sự kiện.Một tiết mục văn nghệ tôn vinh gia đình Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.


Các Cán bộ Nhân viên trúng thưởng trong Chương trình Bốc thăm may mắn.


Ông Phạm Doãn Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc, chúc mừng một gia đình may mắn trúng thưởng.

lên
0 users have voted.