Vinh danh Giảng viên nội bộ - Những người thầm lặng góp sức xây dựng, phát triển đội ngũ nhân sự của Ngân hàng.

12:30 - 20/11/2019
1919

 Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn có vai trò quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định thành công của mỗi doanh nghiệp nói chung và của LienVietPostBank nói riêng.

Với vai trò, ý nghĩa to lớn đó, tại LienVietPostBank, công tác đào tạo luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Ngân hàng, đặc biệt là công tác đào tạo nội bộ “Người Liên Việt dạy Người Liên Việt” nhằm tận dụng và phát huy sức mạnh từ các “Chuyên gia đào tạo” trong nội bộ.

Ông Kim Minh Tuấn - Giám đốc Khối QLNNL trao tặng bằng khen cho Anh Nguyễn Thanh Phương – Giám đốc lưu động KV Tây Nam Bộ

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các Giảng viên nội bộ tại LienVietPostBank trong năm qua, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Tổng giám đốc đã ban hành Quyết định số 13235/QĐ-LienVietPostBank ngày 13/11/2019 khen thưởng cho 34 Giảng viên nội bộ của Ngân hàng, đặc biệt 3 Giảng viên nội bộ tiêu biểu, xuất sắc nhất đã có nhiều đóng góp tích cực cho công tác đào tạo nội bộ của LienVietPostBank, đó là Anh Thái Tùng Lâm- Giám đốc CN Ninh Thuận, Anh Nguyễn Thanh Phương - Giám đốc lưu động khu vực Tây Nam Bộ và Chị Trần Thùy Dung – Trưởng phòng KTNQ Chi nhánh Xuân Mai.

Buổi chia sẻ kiến thức về cấp và thẩm định tín dụng Anh Thái Tùng Lâm tại CN Lâm Đồng

 Chị Trần Thùy Dung lan tỏa kiến thức về kỹ năng bán hàng tại quầy cho CN Lạng Sơn.

Xin cảm ơn và chúc mừng các Giảng viên nội bộ đã và đang đóng góp trong công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực của LienVietPostBank. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin chúc các Anh/Chị giảng viên nội bộ luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực của LienVietPostBank.

lên
0 users have voted.