Hội thao Khu vực Đông Nam Bộ 2019: sôi động, cuồng nhiệt và đầy kịch tính

15:30 - 10/09/2019
298

 Hội thao được diễn ra trong 2 ngày từ 24-25/08 tại thành phố biển Nha Trang với sự tham gia nhiệt tình của 26 Đơn vị LienVietPostBank Khu vực Đông Nam Bộ (ĐNB). Sự kiện nằm trong khuôn khổ Hội thao toàn hệ thống LienVietPostBank năm 2019. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm mang tới sân chơi lành mạnh và bổ ích, thúc đẩy tinh thân thể dục thể thao, gắn kết toàn thể cán bộ, nhân viên trong khu vực.

Hội thao thu hút hơn 450 vận động viên tham gia tranh tài sôi nổi, cuồng nhiệt ở ba bộ môn: bóng đá nam (20 đội), bóng đá nữ (14 đội) và tennis (17 cặp).

Hội thao được diễn ra trong 2 ngày từ 24-25/08 tại thành phố biển Nha Trang

Khai mạc Hội thao, có sự tham dự và cổ vũ của Ông Đỗ Trọng Thảo – Phó Giám đốc NHNN tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch Công đoàn cơ sở NHNN, Đại diện Công đoàn NHNN Việt Nam tại Khánh Hòa; Ông Phan Đình Cương – Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Khánh Hòa; Ông Nguyễn Quý Chiến – Phó TGĐ Phụ trách khu vực ĐNB kiêm Trưởng Văn phòng đại diện Khu vực phía Nam; Ông Thái Tùng Lâm – Giám đốc LienVietPostBank Ninh Thuận, Ủy viên Thường vụ BCH CĐCS LienVietPostBank, Trưởng BTC Hội thao Khu vực ĐNB 2019; Ông Đinh Phúc Toàn - Giám đốc LienVietPostBank Khánh Hòa, Phó trưởng BTC Hội thao Khu vực ĐNB 2019.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự

 

Đội bóng nam CN Ninh Thuận lần lượt vượt qua các đối thủ nặng ký trong khu vực ĐNB và trở thành đội bóng mạnh nhất, giành HCV. Áp sát là đội bóng đá nam CN Bình Phước giành HCB. Quán quân của bóng đá nữ thuộc về CN Chợ Lớn giành HCV với nhiều cầu thủ xuất sắc.

Ở bộ môn tennis, CN Bình Tây 2 đã xuất sắc giành HCV. HCB đã thuộc về Liên quân CN Bình Thuận – Ninh Thuận.

Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia hết mình của các VĐV và sự cổ vũ nồng nhiệt của các đội tham gia mặc cái nắng mùa hè của phố biển Nha Trang.  Hội thao Khu vực Đông Nam Bộ 2019 không chỉ biểu dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhất và hơn hết đã thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết hữu nghị giữa các ĐVKD. Đây cũng là dịp các ĐVKD thi đua thành tích chào mừng lễ lớn của dân tộc, góp phần quảng bá hình ảnh LienVietPostBank cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh trong khu vực nói riêng và toàn hệ thống LienVietPostBank nói chung.

Hội thao khép lại bằng nụ cười vinh quang của chiến thắng, tại buổi bế mạc các cá nhân và tập thể có thành tích được tôn vinh, trao cúp và huy chương, một không khí đậm chất LienVietPostBank. Đội tuyển xuất sắc sẽ tiếp tục tập luyện, bồi dưỡng nâng cao và tham gia thi đấu tại Hội thao LienVietPostBank toàn quốc sẽ được tổ chức vào năm 2020.

Tấn Nhân

lên
0 users have voted.