Hương sắc Liên Việt khu vực Hà Nội khép lại đầy cảm xúc

16:30 - 30/10/2017
17282

 

Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu và kỹ lưỡng, 22 thí sinh với màn trình diễn trang phục áo dài, dạ hội, tài năng và ứng xử đã tạo nên không khí sôi động và đầy cảm xúc cho hai đêm thi Hương sắc Liên Việt 2017 Khu vực Hà Nội diễn ra vào cuối tuần qua.

Trong đêm thi ngày 28/10, các thí sinh đã thể hiện những phần thi tài năng với nhiều hình thức như hát, múa hiện đại, đàn, ảo thuật… Tất cả đều được đầu tư kỹ lưỡng và mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Hình ảnh: Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Xuân – Chi nhánh Thăng Long hút hồn với vũ điệu “múa sen”

 

Hình ảnh: Thi sinh Nguyễn Thị Sâm – Phòng Tài chính Kế Toán, Khối TC  gây bất ngờ khi hóa thân thành cô gái Chăm xinh đẹp, rạng rỡ như nữ thần

 

Hình ảnh: Thí sinh Nguyễn Thị Duyên – Chuyên viên Chi nhánh Tiết kiệm Bưu điện thể hiện tài năng ảo thuật

Các cô gái khu vực Hà Nội không chỉ thể hiện sắc đẹp, sự thông minh, nét duyên dáng mà còn cho thấy những tài năng nổi bật trong nhiều lĩnh vực. Đây cũng là những tiêu chí của cuộc thi “Hương sắc Liên Việt 2017” – nơi hội tụ và tôn vinh nét đẹp ngoại hình, trí tuệ và nhân cách của người con gái Việt Nam.

Nếu như đêm thi tài năng để lại cho khán giả nhiều ấn tượng thì đêm trình diễn áo dài, dạ hội và ứng xử thực sự mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Các cô gái Liên Việt đến từ nhiều đơn vị khác nhau với nhiều công việc chuyên môn khác nhau, tuy nhiên, tất cả đều thực sự tỏa sáng. Có thể nói, sự hòa quyện của âm thanh, ánh sáng cùng dàn “mỹ nữ” đã khiến người xem quên đi cảm giác đây là một cuộc thi nội bộ của Ngân hàng.

Kết quả chung cuộc, giải thưởng cao nhất của cuộc thi – Hoa khôi khu vực đã thuộc về thí sinh Hoàng Thị Quỳnh Anh – Phòng Khách hàng Doanh nghiệp, Khối Khách hàng Chiến lược. Cùng với danh hiệu cao nhất này, Quỳnh Anh còn giành Giải thí sinh tài năng nhất. Với động tác nhẹ nhàng, uyển chuyển, đẹp mê hồn trong điệu múa “Ngắm mình dưới trăng”, cô gái sinh năm 90 này đã hoàn toàn chinh phục được Ban giám khảo và hàng trăm khán giả có mặt trong đêm thi để được xướng tên với ngôi vị cao nhất.

Hình ảnh: Hoàng Thị Quỳnh Anh quyến rũ khán giả bằng vũ điệu “Ngắm mình dưới trăng”

 

 

Hình ảnh: Ông Phạm Doãn Sơn – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc trao cup chiến thắng cho Hoàng Thị Quỳnh Anh

Danh hiệu Á Khôi 1 được trao cho cô gái Nguyễn Thị Hà đến từ Chi nhánh Cầu Giấy. Vẻ trẻ trung, khỏe khoắn cùng với phần biểu diễn sôi động đã giúp Nguyễn Thị Hà nhận được tràng pháo tay cổ vũ lớn từ khán giả trong phần thi tài năng.

Hình ảnh: Giây phút Nguyễn Thị Hà xúc động nhận danh hiệu Á khôi 1 từ ông Nguyễn Đình Thắng – Phó Chủ tịch HĐQT 

Thí sinh Hoàng Thu Hà – Phòng Thanh toán quốc tế, Khối Thanh toán đã hoàn thành tốt các vòng thi và nhận danh hiệu Á khôi 2. Hóa thân thành cô gái Hà Thành xinh đẹp, cùng với giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc, Hoàng Thu Hà đã thể hiện thành công ca khúc “Nhớ về Hà Nội”, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Hình ảnh: Thi sinh Hoàng Thu Hà khoe giọng hát ngọt ngào với “Nhớ về Hà Nội”

Trải qua các vòng thi Khu vực, các thí sinh được lựa chọn sẽ tiếp tục chặng đường luyện tập, rèn giũa nhan sắc và tài năng để tranh tài trong đêm Chung kết diễn ra tới đây, trên con đường trở thành Hoa Khôi mùa đầu tiên của “Hương sắc Liên Việt 2017”.

 

 

lên
0 users have voted.