Liên quân các đơn vị LienVietPostBank giao hữu bóng đá chào mừng ngày 8/3

12:00 - 12/03/2019
860

 Ngày 08/3 vừa qua, tại sân vận động Quảng Oai - Ba Vì đã diễn ra trận giao hữu bóng đá Ba Vì mở rộng giữa liên quân LienVietPostBank (LPB) Ba Vì, Đông Anh, Sơn Tây và Đoàn Thanh niên xã Tòng Bạt, Ba Vì trong không khí hết sức náo nhiệt và sôi động chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 và hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

 

Đội quân áo đỏ đến từ "miền Đông nước Anh " (LPB Đông Anh)

 

Trận đấu diễn ra vào một ngày đặc biệt - ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhưng các đội quân áo đỏ (LPB Đông Anh) và đội quân áo xanh (LPB Sơn Tây) vẫn không quản ngại đường xa về với Ba Vì để tham gia trận giao hữu ý nghĩa này. Trong tiết trời xuân tháng 3 tươi đẹp, các cầu thủ của các đội có một trận đấu rất hết sức sôi động, tuyệt vời. Ở trận đầu là trận đấu giữa LPB Đông Anh - Ba Vì diễn ra hết sức căng thẳng, kịch tính với loạt đá penalty; kết thúc trận đấu tỷ số nghiêng về "miền Đông nước Anh" với tỷ số 4-1. Trận đấu thứ 2 diễn ra giữa đội quân Đoàn Thanh niên xã Tòng Bạt và LPB Sơn Tây, tỷ số đã nghiêng về ĐTN Tòng Bạt với tỷ số 3-1.

Các cổ động viên xinh đẹp của giải đấu

Bước vào trận chung kết, Đoàn Thanh niên xã Tòng Bạt đã giành ngôi vô địch - sức mạnh của đoàn thanh niên đã làm nên chiến thắng của đội bóng. Mặc dù liên quân Ba Vì - Sơn Tây - Đông Anh đã không giành được ngôi vô địch trước các thanh niên trai tráng của Đoàn Thanh Niên xã Tòng Bạt nhưng các đội bóng của chúng ta đã mang lại đội trận đấu hết sức tuyệt vời,mang lại nhiều cảm xúc cho cổ động viên tại sân bóng. 

Cup vô địch được trao cho đội bóng của Đoàn Thanh Niên xã Tòng Bạt.

Sau trận bóng giao hữu, các đội quân của chúng ta đã có buổi giao lưu hết sức tưng bừng với tiết mục “Bài ca tuổi trẻ” đúng với tinh thần giao hữu của trận đấu bóng. Tạm gác lại những bộn bề, áp lực công việc, liên quân LPB Đông Anh - Ba Vì - Sơn Tây của chúng ta đã có một trận đấu bóng khá thú vị đậm chất “fairplay” dưới tiết trời xuân tươi đẹp. Buổi giao lưu đã gắn kết tình đoàn kết, tình anh em, bạn bè...khi được làm việc trên cùng một mái nhà chung “LienVietPostBank”.

lên
0 users have voted.