LienVietPostBank Bắc Kạn tích cực đưa sản phẩm tiết kiệm Online đến khách hàng

13:45 - 15/01/2019
18574
 Sản phẩm tiết kiệm online dành cho tất cả các khách hàng cá nhân có tài khoản Ví Việt đồng thời đã có tài khoản tại LienVietPostBank. Với hai chức năng “Gửi tiết kiệm” và “Vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm”, số tiền nhàn rỗi của khách hàng sẽ tự động sinh lời và khi cần tiêu dùng thì khách hàng có thể vay lại với lãi suất ưu đãi. Với những lợi thế trên của sản phẩm, LienVietPostBank Bắc Kạn đã tích cực triển khai các chương trình để quảng bá và đưa sản phẩm , dịch vụ này đến với người dùng tại địa phương.
Các cán bộ khách hàng của Chi nhánh Bắc Kạn trong một chương trình giới thiệu sản phẩm tiết kiệm online.
 
Ông Nông Thái Định - Giám đốc Chi nhánh Bắc Kạn chia sẻ với Nhà mình: "Chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng biết rằng, "Ngân hàng nằm trong tay bạn". Thời buổi công nghệ 4.0, chỉ cần với chiếc điện thoại có kết nối internet là bạn có thể gửi tiền tiết kiệm, chuyển tiền, vay cầm cố online mọi lúc mọi nơi. Mặt khác, khi gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ được nhận lãi suất ưu đãi hơn gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch của LienVietPostBank. Đặc biệt, khách hàng có như cầu thì có thể vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm. Một sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng thì không có lý gì họ không đón nhận."
 
Các CBNV Chi nhánh đang tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Ví Việt
 
Thực tế cho thấy, với nhiều hoạt động sáng tạo và tích cực, Chi nhánh Bắc Kạn đã dần giúp người dân địa phương làm quen dần với dịch vụ này và trở thành những khách hàng thân thiết của LienVietPostBank. 
 
lên
0 users have voted.