LienVietPostBank Bến Tre - sẻ giọt máu hồng

11:30 - 13/03/2019
12980

 

Năm 2018, Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt – chi nhánh Bến Tre với phương châm “ Gắn xã hội trong hoạt động kinh doanh” đã vận động CBNV toàn chi nhánh hiến đạt 35 đơn vị máu, góp phần đáp ứng kịp thời nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế. Cũng trong năm 2018, LienVietPostBank Bến Tre vinh dự là 1 trong 3 ngân hàng được UBND tỉnh trao bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào vận động hiến máu tình nguyện năm 2018.

Với các khẩu hiệu: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”; “Hiến máu tức là hiến một phần cơ thể của mình để cứu chữa người bệnh, máu của mình là sự sống của người bệnh”; “Hiến máu cứu người là thể hiện tinh thần nhân ái, sự văn minh của mỗi con người, mỗi gia đình, mỗi cộng đồng và mỗi dân tộc”... trong 6 năm qua Ngành Ngân hàng Bến Tre đã tổ chức 10 đợt hiến máu nhân đạo thu được 1.188 đơn vị máu.

CBNV LienVietPostBank Bến Tre tham gia hiến máu

Ngày 09/03/2019, phát huy tinh thần “ Ngân hàng Bến Tre sẻ giọt máu hồng”, CBNV LienVietPostBank Bến Tre tiếp tục tham gia hoạt động hiến máu do Ngân hàng Nhà Nước tỉnh Bến Tre tổ chức,  qua đó nhận thức của CBNV về nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu cứu người ngày càng được nâng lên.

CBNV LienVietPostBank Bến Tre tươi cười khi sẻ chia " giọt máu hồng"

Chia sẻ với Nhà mình - Giám đốc LienVietPostBank Bến Tre cho biết: “Hiến máu cứu người là việc làm có ý nghĩa cao đẹp, sự chia sẻ những giọt máu nghĩa tình, góp phần mang lại hy vọng cứu sống nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo cần sự giúp đỡ của cộng đồng”.

 

lên
0 users have voted.