LienVietPostBank Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 6 năm thành lập

11:00 - 20/08/2019
2011

Trải qua hơn 6 năm hoạt động với bao thay đổi, đến nay LienVietPostBank Đắk Lắk đã xây dựng được nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chi nhánh với 14 PGD trực thuộc, đội ngũ CBNV đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng nhiều khách hàng tin tưởng đồng hành. Để ghi nhận và cùng nhìn lại quãng thời gian đã qua, ngày 18/08/2019, LienVietPostBank Đắk Lắk tổ chức kỷ niệm 6 năm thành lập với loạt hoạt động ý nghĩa: Sơ kết KHKD 6 tháng đầu năm 2019, Vinh danh những CBNV bán BHNT xuất sắc nhất và Hội thao.

 Hội thao được diễn ra tại Sân cỏ nhân tạo Tân Thái Long - 46 Y Moan, P. Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột.

Chương trình Hội thao với 04 bộ môn: Bóng đá nam, Bóng đá nữ, Nhảy bao bố, Cầu lông đã diễn ra sôi nổi và thu hút sự quan tâm của toàn thể CBNV chi nhánh.

Ban Giám đốc Chi nhánh chia sẻ với Nhà mình: “Để có được những thành quả trong 6 năm qua, chính là nhờ sự đoàn kết, nỗ lực của các CBNV chi nhán. Chúng tôi hy vọng rằng những hoạt động tại hội thao đã thực sự là sân chơi bổ ích giúp kết nối các CBNV, thể hiện đúng tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” của LienVietPostBank Đắk Lắk. Những giải thưởng. món quà nhỏ được trao sẽ là lời tri ân thiết thực nhất của Ban lãnh đạo chi nhánh dành cho các CBNV”.

Anh Đặng Đình Viên - Giám đốc chi nhánh phát biểu

Kết thúc hội thao, Anh Mạnh – CBNV Chi nhánh bày tỏ cảm xúc: “Tôi rất vui khi là một thành viên trong gia đình LienVietPostBank Đắk Lắk. Ngày hôm nay chúng tôi đã có những khoảng thời gian thật vui và ý nghĩa. Mong rằng trong thời gian tới Chi nhánh sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng hơn. Đó chính là niềm vui lớn nhất của mỗi chúng tôi.”

Kết quả của Hội thao sau một ngày tranh tài như sau:

Bóng đá Nam:

Giải nhất: Liên quân  Krông Ana, Cư Kuin, Lăk, Krông Bông, Phòng hỗ trợ hoạt động

Giải nhì: Liên quản Chi nhánh (Ban giám đốc + Phòng Khách hàng + Phòng Kế toán ngân quỹ); Trung tâm hỗ trợ kinh doanh, Buôn Đôn, Ea Súp

Giải ba: Liên quản Cư M’gar, Krông Buk, Pơng Đrang, Ea H’leo

Giải khuyến khích: Liên quân Krông Năng, Ea Kar, Krông Păk, M’Đrăk

Bóng đá nữ:

 

Các nữ cầu thủ đã có những giây phút vui tươi trên sân cỏ.

Giải Nhất: Liên quân Cư M’gar, Krông Buk, Pơng Đrang, Ea H’leo, Krông Năng, Ea Kar, Krông Păk, M’Đrăk

Giải Nhì: Krông Ana, Cư Kuin, Lăk, Krông Bông, Phòng Hỗ trợ hoạt động, Chi, Trung tâm Giám sát kinh doanh, Buôn Đôn, Ea Súp

Nhảy bao bố: Giải Nhất thuộc về 3 cặp :

- Nguyễn Thị Như Huyền và Nguyễn Minh Đức

- Trần Thị Hải Yến và Văn Minh Hùng

- Nguyễn Thị Thu Hiền và Nguyễn Nhật Thanh

Phần thi nhảy bao bố đem lại tiếng cười cho các CBNV

Cầu lông:

Nhất đôi nam: Trương Văn Hiếu và Đỗ Văn Linh

Nhất đôi Nam nữ: Trần Thị Hải Yến và Văn Minh Hùng

lên
0 users have voted.