LienVietPostBank Đắk Lắk giành nhiều giải thưởng tại Hội thao Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên

09:30 - 28/08/2019
4999

 Hòa chung không khí sôi nổi của “ Hội thao khu vực Miền trung - Tây Nguyên 2019” được tổ chức  tại Thành Phố Biển Qui Nhơn, tỉnh Bình Định, đoàn Lienvietpostbank Đắk Lắk đã tham dự Hội thao với tinh thần giao lưu, học hỏi ở cả 4 bộ môn thi đấu. 

Đoàn tham dự Hội thao của Chi nhánh Đắk Lắk

Sau hai ngày tranh tài ở cả 4 nội dung, các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, trung thực và bằng tất cả tài năng của mình, Chi nhánh đã đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi. Vô địch Tennis đôi nam , giải ba môn bóng bàn đôi nam và giải ba đôi nam cầu lông. Những thành tích này là nguồn động viên lớn cho các VĐV "nghiệp dư" tham dự hội thao.

Anh Đặng Đình Viên – Giám đốc Chi Nhánh Đắk Lắk và Anh Nguyễn Xuân Lâm – Phó giám đốc Chi Nhánh Đắk Lắk đã đạt chức Vô địch đôi nam Tennis

 

Anh Trương Văn Hiếu và Anh Trịnh Minh Tú giành Giải ba Đôi nam của môn Cầu lông

 

Anh Trương Hữu Thắng – Phó Giám đốc Trung tâm giám sát kinh doanh và Anh Nguyễn Ngọc Quỳnh đạt giải Ba đôi nam môn Bóng bàn

 

Chia sẻ với Nhà mình, các VĐV của Chi nhánh Đắk Lắk đều bày tỏ sự hào hứng và quyết tâm khi tham dự hội thao. Họ cho rằng,Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khoẻ cho đội ngũ CBNV. Đồng thời, cũng là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các CBNV, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

lên
0 users have voted.