LienVietPostBank Lạng Sơn vô địch giải bóng chuyền hơi ...

13:45 - 13/08/2018
909

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sáng 11/8, Giải bóng chuyền hơi cụm thi đua II – Các tổ chức tín dụng trên địa bàn Lạng Sơn năm 2018 đã khai mạc tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao Lạng Sơn. 

 Đội tuyển bóng chuyền hơi LienVietPostBank - Lạng Sơn

Đây là lần đầu tiên môn bóng chuyền hơi được đưa vào thi đấu trong cụm thi đua nhằm tăng tinh thần đoàn kết và giao lưu giữa các tổ chức tín dụng trên địa bàn.

Tham dự giải có hơn 150 vận động viên nam đến từ các ngân hàng: LienVietPostBank, VietComBank, Techcombank, SHB, ABBank, MB, Sacombank, HDBank.

Các đội chia làm 2 bảng, đấu loại trực tiếp. Đội tuyển Nam LienVietPostBank thi đấu trận mở màn gặp Techcombank. Với đội hình đồng đều, tinh thần thi đấu thoải mái cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. LienVietPostBank Lạng Sơn đã vượt qua Techcombank với tỷ số 31-10 ghi tên mình vào vòng bán kết.

Trận khai mạc gặp Techcombank - Lạng Sơn

Thi đấu ở trận bán kết 1 gặp Vietcombank, đây được coi là trận đấu “chung kết sớm”, LienVietPostBank Lạng Sơn đã thể hiện được bản lĩnh của mình qua màn giằng co từng điểm số để rồi chiến thắng với tỷ số 31-26, buộc Vietcombank phải tham gia thi đấu tranh giải 3-4.

Chiến thắng nghẹt thở trước VietcomBank với tỷ số 31-26

Bản lĩnh, kỹ thuật, kỷ luật và quyết tâm là những từ miêu tả dành cho các vận động viên LienVietPostBank khi tham gia vào trận chung kết với cụm trưởng Sacombank Lạng Sơn. Với một Sacombank hình thể và sức khỏe tốt, chơi đầy ngẫu hứng và nhiệt huyết, toàn bộ nhà thi đấu Lạng Sơn như vỡ òa trước sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên 2 đội. Có thể nhận định rằng đây là một trận đấu “đỉnh cao” như trong một giải đấu chuyên nghiệp khi mà các vận động viên đã cống hiến một lối chơi lăn xả, khả năng không chiến tuyệt vời.

Đánh bại Sacombank để trở thành quán quân

Kết thúc trận đấu với tỷ số 31-25, LienVietPostBank Lạng Sơn trở thành quán quân của giải đấu và bước lên bục vinh quang nhận cúp vô địch. Đây là hoạt động thể dục thể thao rất ý nghĩa chào mừng sơ kết 6 tháng đầu năm của cụm thi đua khen thưởng II – Các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. LienVietPostBank đã chứng minh ngoài chuyên môn tốt, liên tục nhận được bằng khen và giấy khen các cấp thì các hoạt động ngoại khóa cũng là một trong những nội dung được quan tâm giúp các cán bộ ngân hàng tái tạo năng lượng, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

Một số hình ảnh đẹp tại giải đấu:

Một phá dứt điểm đẹp

Chị Nga - Giám đốc Chi nhánh đã đến cổ vũ tinh thần cho anh em

Các  CĐV xinh đẹp của Chi nhánh Lạng Sơn

 

 

lên
0 users have voted.