LienVietPostBank Trung Yên tri ân đồng nghiệp về hưu

15:15 - 25/06/2018
831

Ngày 21/06/2018, Ban lãnh đạo cùng Ban hấp hành CĐ LienVietPostBank Trung Yên tổ chức họp mặt chia tay Cán bộ nhân viên( CBNV) đầu tiên về nghỉ hưu. Buổi lễ được tổ chức tại phòng họp tầng 4 của trụ sở tòa nhà LPB Trung Yên, tuy đơn giản nhưng vô cùng gần gũi và ấm áp. Đến dự buổi lễ có Ban giám đốc , Ban chấp hànhCĐ cùng tập thể anh chị em CBNV của LienVietPostBank Trung Yên.

CBNV đầu tiên nghỉ hưu là anh Vũ Ngọc Toàn – nguyên là nhân viên an ninh - Tổ hành chính - Ban Hỗ trợ hoạt động. Anh Toàn đã công tác tại LienVietPostBank Trung Yên trên 3 năm, là một người anh, người chú, người đồng nghiệp đáng kính. Phát biểu tại buổi lễ, anh Trần Minh Thế- Giám đốc LPB Trung Yên đã thay mặt toàn thể anh/chị/em PGD gửi lời cám ơn chân thành và một món quà lưu niệm tuy không có giá trị vật chất nhưng có giá trị cao về tinh thần, đó là bức tranh bài thơ “Đồng nghiệp về hưu” được viết theo lối chữ thư pháp.

 

Bài thơ được sưu tầm và cải biên phần lời bởi tập thể CBNV LPB Trung Yên, xin đựơc trích xuất bài thơ như sau:

ĐỒNG NGHIỆP VỀ HƯU

’’Anh cần mẫn năm dài tháng rộng                                                                    

Mấy mươi năm gắn bó chân tình

Đời lặng lẽ sáng tạo mưu sinh

Sống âm thầm nghĩa tình đồng nghiệp

Hoàng hôn buông hoài vọng quá khứ

Buổi thanh xuân tận tụy yêu nghề

“Vệ sỹ” ngân hàng ưu tú đam mê

Niềm hạnh phúc ngày về thư thái. ’’

Xúc động tại buổi lễ, anh Toàn chia sẻ :” LienVietPostBank Trung Yên không phải là nơi bắt đầu nhưng là nơi anh đã gắn bó những năm tháng cuối cùng của tuổi lao động. Đây như một mái nhà thứ hai, nơi có những con người coi nhau như anh em ruột thịt, cùng nhau làm việc, cùng nhau phấn đấu. Tuy không còn được công tác tại đây nữa, nhưng anh vẫn sẽ luôn hướng về nơi đây. Cám ơn Ban lãnh đạo LienVietPostBank Trung Yên và tập thể anh/chị/em đã dành nhiều tình cảm thân thiết cho anh. Chúc tập thể LienVietPostBank Trung Yên ngày càng phát triển lớn mạnh.”

lên
0 users have voted.