LienVietPostBank Xuân Mai tổ chức Hội nghị Tổng kết Hoạt động kinh doanh năm 2019

09:45 - 08/01/2020
289

 Ngày 04/01/2020, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Xuân Mai đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Hoạt động kinh doanh năm 2019 và Triển khai Kế hoạch Kinh doanh năm 2020.

Hội nghị đã đánh giá toàn diện các kết quả đạt được và chưa đạt được trong năm 2019 và các giải pháp để thực hiện kế hoạch kinh doanh năm 2020. 

 Hội nghị được diễn ra tại sảnh giao dịch tầng 1 của Chi nhánh. Chủ trì Hội nghị là ông Đoàn Quang Hưng - Giám đốc LienVietPostBank Xuân Mai. Tham gia hội nghị có đông đủ cán bộ nhân viên chi nhánh và 2 phòng giao dịch trực thuộc.
Ông Nguyễn Văn Vượng - Phó Giám đốc Chi nhánh báo cáo về các kết quả đạt được năm 2019 và đề ra các giải pháp phát triển năm 2020 đặc biệt là mảng tín dụng bán lẻ.
 
 
Bà Trần Thuỳ Dung - Trưởng phòng Kế toán - Ngân quỹ báo cáo về mảng huy động vốn, bảo hiển nhân thọ và kết quả KPI.
 
Bà Lê Thị Lệ - Phó phòng Hỗ trợ Hoạt động báo cáo về mảng chi phí, nhân sự và tuân thủ.
 
Các bài báo cáo nhận được sự quan tâm rất lớn từ Giám đốc chi nhánh để có thể ghi nhận một cách tổng thể nhất về mọi hoạt động của Chi nhánh trong năm vừa qua.
Bà Đinh Thị Hồng - Tổ trưởng Tổ Hỗ trợ Hoạt động báo cáo chi tiết về tình hình xử lý nợ của chi nhánh trong năm 2019.
 
Ông Trương Anh Tuấn - Giám đốc Phòng giao dịch Quốc Oai cũng có bài tham luận trong Hội nghị
 
Ông Nguyễn Trung Hiếu - Giám đốc Phòng giao dịch Chương Mỹ nêu định hướng của phòng trong năm 2020 - năm hoạt động đầu tiên của Phòng.
Ông Nguyễn Đắc Luân - Phó phòng HTHĐ cũng có một số ý kiến đóng góp cho việc thực hiện kế hoạch năm 2020.
 
 
Các CBNV khác của chi nhánh từ tất các các phòng/ban đều tích cực tham gia tham luận để giúp Chi nhánh Xuân Mai hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu năm 2020 - một năm rất thách thức của Chi nhánh Xuân Mai.
 
 
Ông Đoàn Quang Hưng - Giám đốc Chi nhánh phát biểu tổng kết Hội nghị và đề ra các giải pháp phát triển cho năm 2020 với mục tiêu đưa Chi nhánh Xuân Mai phát triển bền vững, lớn mạnh và an toàn.
 
 
 
lên
0 users have voted.