LienVietPostBank Xuân Mai - Hành trình thắp lên ngọn lửa đam mê

14:30 - 13/08/2019
5262

 

Kỳ sinh hoạt nghiệp vụ đã qua đi nhưng để lại trong lòng mỗi CBNV LienVietPostBank Xuân Mai những cảm xúc không thể nào quên – đó là một hành trình của Tri ân – Gắn kết để thắp lên ngọn lửa đam mê trong mỗi người Liên Việt Xuân Mai.

20h00 ngày 26/07/2019, trước khi lên xe đến với mảnh đất Hà Tĩnh thân thương, toàn thể CBNV chi nhánh Xuân Mai đã có một buổi tối đầy ý nghĩa khi tham dự Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thị trấn Xuân mai nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2019).

Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự thành kính và tri ân sâu sắc của CBNV LienVietPostBank Xuân Mai với các thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Sau một đêm di chuyển từ Xuân Mai đến Hà Tĩnh, địa điểm dừng chân đầu tiên của Chi nhánh Xuân Mai là Ngã ba Đồng Lộc – một nơi đã đi vào lịch sử dân tộc và gắn liền với sự hy sinh của 10 cô gái thanh niên xung phong trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Thật trùng hợp thay, chúng tôi đến đây đúng vào ngày 27/07 – Ngày Thương binh Liệt sĩ.

Tại đây chúng tôi đã được nghe những câu chuyện về những con người ở đây trong thời kỳ máu lửa. Và chúng tôi cũng hiểu vì sao Ngã ba Đồng Lộc cùng 10 cô gái đã trở thành huyền thoại trong lòng người, là khúc tráng ca bất tử của tuổi trẻ trong cuộc chiến tranh giải phóng, thống nhất đất nước.

Từ Ngã ba Đồng Lộc, chúng tôi di chuyển về thành phố Hà Tĩnh và ghé thăm Chi nhánh Hà Tĩnh – Chi nhánh được coi là dấu mốc quan trọng xác nhận LienVietPostBank chính thức hoàn thành mục tiêu hiện diện tại 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Ban Giám đốc cùng toàn thể CBNV 2 chi nhánh đã được gặp nhau, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc, những giải pháp sáng tạo trong kinh doanh để cùng nhau hoàn thành mục tiêu 2019 đã đặt ra.

Rời Chi nhánh Hà Tĩnh, chúng tôi di chuyển về Bãi Biển Thiên Cầm – nơi cả đoàn chọn là địa điểm dừng chân. Được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh, là một dải cung nằm giữa núi Thiên Cầm và Đầu Voi, biển Thiên Cầm thực sự là một địa điểm phù hợp dành cho những người không thích ồn ào, xô bồ, muốn hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ.

Toàn thể CBNV Chi nhánh Xuân Mai đã được hòa mình vào vẻ đẹp nổi tiếng của bãi biển Thiên Cầm, được cùng nhau chơi những trò chơi Team Building vui nhộn. Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, chúng tôi đã có những giây phút vui vẻ, đoàn kết, gắn bó, tạm quên đi những gánh nặng chỉ tiêu vẫn đang chờ phía trước.

Đặc biệt hơn nữa là trận giao lưu bóng đá giữa Chi nhánh Xuân Mai và Chi nhánh Hà Tĩnh. Tại buổi giao lưu bóng đá, lãnh đạo các đơn vị đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho 02 đội bóng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, sôi nổi hướng tới Hội thao các Khu vực sắp diễn ra, đồng thời tạo sân chơi thể thao bổ ích, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt mối quan hệ giữa 02 chi nhánh.

Cuối cùng là đêm Gala Dinner là sự kết hợp và giao lưu giữa 02 chi nhánh. Với chủ đề “Thắp lên Ngọn lửa Đam mê”, đêm Gala Dinner hướng đến giá trị tạo sự gắn kết giữa CBNV 02 chi nhánh Xuân Mai và Hà Tĩnh. Bên cạnh đó, đêm Gala Dinner còn là bữa tiệc tinh thần mà Ban Lãnh đạo Chi nhánh Xuân Mai dành tặng cho tất cả các CBNV Chi nhánh, những thành viên góp phần tích cực trong công tác phát triển kinh doanh của Chi nhánh trong thời gian qua.

Hành trình của chúng tôi kết thúc bởi một sáng vui chơi, nghỉ ngơi tại Công viên nước Vinpearl Hà Tĩnh.

Hai ngày tại Hà Tĩnh không phải là dài nhưng đều đã để lại trong lòng mỗi CBNV Chi nhánh Xuân Mai những ấn tượng khó phai và quan trọng nhất là ý nghĩa của cuộc hành trình đó là Tri ân – Gắn kết để thắp lên ngọn lửa đam mê trong trái tim mỗi người Liên Việt.

Mời Nhà mình xem Video Clip về Hành trình Thắp lửa Đam mê của Chi nhánh Xuân Mai:

https://www.facebook.com/lpbxuanmai/videos/585320018667044/

lên
0 users have voted.