Live: Theo chân Hương Sắc dạo phố phường Hà Nội

11:00 - 19/12/2017
10005

Sau buổi gặp gỡ, giao lưu vui vẻ với đại diện Ban Tổ chức tại 109 Trần Hưng Đạo, ngày hôm nay (19/12), Top 18 người đẹp Liên Việt đã có buổi thăm quan Thủ đô và chụp ảnh ngoại cảnh vô cùng thú vị. Đây cũng chính là thời điểm các thí sinh thể hiện bản lĩnh, sự tự tin của mình trước ống kính để có những tấm hình đẹp nhất.

Từ 5h30, các cô gái bước vào nhiệm vụ đầu tiên là make up và làm tóc. Trái với sự tĩnh lặng bên ngoài, trong phòng trang điểm, không khí vẫn diễn ra rất vui nhộn cùng những câu chuyện vui, những lời trêu chọc và những tiếng cười. Dù khá mệt vì phải ngồi trang điểm liên tục trong 2 tiếng nhưng Nhà mình thấy Top 18 vẫn luôn giữ nụ cười trên môi, lắng nghe lời khuyên của chuyên gia về tư thế tạo dáng, cách nở nụ cười duyên tự nhiên.

9h30 sáng, đoàn lên xe, bắt đầu chuyến thăm quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Dưới ánh nắng chan hòa, 18 bông hoa Liên Việt thướt tha, rực rỡ trong tà áo dài khiến cho một khoảng sân Văn Miếu rộn ràng và ấm cúng hơn bao giờ hết.

Các cô gái vô cùng thích thú khi được tham quan Văn Miếu – một quần thể kiến trúc vô cùng cổ kính và độc đáo của Thủ Đô Hà Nội.

Dành cả buổi sáng đẹp trời để thăm quan Văn Miếu – Quốc Tử Giám, tranh thủ sau một tiếng buổi trưa nghỉ ngơi ăn uống và trò chuyện,  chiều nay, 18 Hương Sắc lại tiếp tục di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm – trái tim của Thủ đô Hà Nội.

Trước khi tiếp tục hành trình, các cô gái vẫn không quên nhiệm vụ tiếp tục make-up, chỉnh trang lại trang phục để chuẩn bị cho địa điểm pose hình tiếp theo.

14h00:  Ekip trang điểm có mặt tại Văn Miếu tiếp tục công tác làm đẹp cho các thí sinh.

Trong thời gian đợi chờ các thí sinh khác tạo dáng chụp hình, các cô gái tranh thủ nghỉ ngơi, “tám” chuyện với nhau. Thí sinh Phạm Thị Ngân – Chi nhánh Cà Mau chia sẻ: “Hà Nội lạnh quá, khác hẳn với thời tiết nắng nóng trong em. Ngày đầu mới ra em cảm thấy hơi mệt. Tuy nhiên tình cảm ấm áp, sự quan tâm của mọi người trong Ngôi nhà chung Liên Việt đã khích lệ tinh thần em rất nhiều, giúp em vượt qua mọi mệt mỏi để hoàn thành các hoạt động chung của cuộc thi”.

 

Thí sinh Phạm Thị Ngân – Chi nhánh Cà Mau

15h40: ô tô tiếp tục di chuyển đưa các thí sinh thăm quan Hồ Hoàn Kiếm. 

Nhà mình sẽ liên tục cập nhật thông tin hành trình tiếp theo...

lên
0 users have voted.