Ngắm bộ ảnh các tiết mục của Đội văn nghệ LienVietPostBank Hội sở phía Nam

15:15 - 24/12/2019
2028

 Ngày 15/12/2019 "Ngày hội Gia đình 2019" của Hội sở khu vực phía Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của ngày hội phải kể đến các tiết mục văn nghệ, đặc biệt là những tiết mục “cây nhà lá vườn” do chính đội văn nghệ HO khu vực phía Nam thể hiện. Đây chính là nhân tố không thể thiếu được của Ngân hội Gia đình các năm qua.

Với thời gian tập luyện chỉ vẻn vẹn một tháng, đội hình “gom góp” từ CBNV các Chi nhánh/PGD/Khối Hội sở khu vực phía Nam nhưng họ đã mang đến bầu không khí mới lạ, vui nhộn, thể hiện tình yêu của những thành viên dành cho chính ngôi nhà chung LienVietPostBank. Nhờ sự động viên, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất của các lãnh đạo Chi nhánh, PGD, Khối, CĐCSTV HSPN và sự chăm chỉ tập luyện với tinh thần mang đến những tiết mục ý nghĩa nhất, toàn đội đã hoàn thành tốt “nhiệm vụ”. Mang đến một đêm hội đầy màu sắc.

Chia sẻ với Nhà mình, anh Bùi Võ Tấn Nhân cho biết: "Những ngày cuối năm, ai cũng bận rộn nhưng các thành viên của ĐVN vẫn rất nhiệt tình tham dự, tập luyện. Chúng tôi háo hức chờ đón ngày được thể hiện tài năng trên sân khấu, tôi tin chắc là sau những tiết mục biểu diễn của ĐVN thì rất nhiều người sẽ thay đổi quan điểm là người ngân hàng khô khan. Mà ngược lại, chúng tôi cũng đầy tài năng và mang trong mình tâm hồn nghệ sỹ."

Một số hình ảnh các tiết mục biểu diễn của ĐVN HO khu vực phía Nam biểu diễn trong "Ngày hội Gia đình 2019":

Tiết mục Múa Handmine Black-light chủ đề “Hành trình LienVietPostBank”

Tiết mục hát múa “Tự hào LienVietPostBank”- Lời bài hát do CBNV Bùi Võ Tấn Nhân - K.NHS sáng tác

Các thành viên trong đội tranh thủ tập sau giờ làm

Anh Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở TVHSPN (áo trắng góc trái) gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến toàn đội

 

lên
0 users have voted.